CHOÁNG! Hai CLB Hàn Quốc thực hiện 62 quả penalty một trận

26/06/2019 14:20:00 (GMT+7)

Một kỷ lục thế giới mới được xác lập tại Hàn Quốc, khi 2 đội bóng trung học phải tung ra tới 62 quả penalty mới tìm được đội thắng cuộc.

VIDEO: Loạt penalty dài kỷ lục thế giới (Đăng trên thời sự KBS)

Mới đây, trong cuộc đối đầu giữa Changnyeong và Yong FC thuộc khuôn khổ Tứ kết giải bóng đá trung học quốc gia của Hàn Quốc, thế trận diễn ra giằng co và hai đội cầm hòa nhau 0-0 ở thời gian thi đấu chính thức. Kết quả này buộc Changnyeong và Yong FC phải phân định thắng thua bằng loạt penalty, và tại đây, một kịch bản gây choáng đã được hai đội bóng tạo ra.

Theo đó, Changnyeong và Yong FC đã phải trải qua 31 lượt sút penalty (62 cú sút) cùng tổng thời gian lên tới hơn 50 phút đồng hồ mới có thể tìm ra đội chiến thắng. Yong FC đánh bại đối thủ với tỷ số 29-28, lọt vào vòng bán kết và cũng đánh dấu trận đấu có loạt penalty dài nhất trong lịch sử bóng đá. Kỷ lục trước đó là 52 cú sút trong một trận đấu được quản lý bởi Liên đoàn bóng đá CH Séc.

loạt penalty dài nhất thế giới, 62 quả penalty, bóng đá trung học, hàn quốc, kỷ lục thế giới Loạt penalty dài hơn 50 phút đồng hồ

Trận đấu khó tin này lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Được biết, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đang lên kế hoạch yêu cầu FIFA chứng nhận trận đấu là một kỷ lục thế giới.

Xem thêm:

>>> "Nhật Bản không xứng đáng được mời đá Copa America"

>>> Nữ CĐV sexy nhất thế giới tái xuất ấn tượng tại Copa America

Anh Tuấn Anh Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
CUP C1
loạt penalty dài nhất thế giới 62 quả penalty bóng đá trung học hàn quốc kỷ lục thế giới

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích