Đội bóng Argentina tái hiện màn bỏ trận đấu như CLB ở V-league

26/06/2019 11:15:00 (GMT+7)

Chuyện bỏ dở trận đấu hóa ra không chỉ có ở V-league, mới đây trong một trận đấu thuộc giải Argentina đã diễn ra tình huống tương tự.

VIDEO: Tình huống đòi penalty hài hước của Luis Suarez

Chuyện bỏ dở trận đấu hóa ra không chỉ có ở V-league, mới đây trong một trận đấu thuộc giải Argentina đã diễn ra tình huống tương tự.

Trong một trận đấu thăng hạng giữa Alvarado và San Jorge thuộc giải Argentina, sau khi bị trọng tài truất quyền thi đấu 2 cầu thủ, các thành viên còn lại của San Jorge đã đồng loạt bỏ thi đấu để phản đối quyết định này.

đội bóng bỏ giải, phản đối trọng tài, đội bóng bỏ thi đấu, world cup nữ, copa america, v-league, đội bóng v-league bỏ giải Các cầu thủ San Jorge (áo xanh) đồng loạt bỏ dở trận đấu

Khi sự việc này xảy ra, San Jorge đang bị dẫn trước 1 bàn. Tuy nhiên với việc 9 cầu thủ còn lại trên sân bỏ thi đấu, đội bóng này đã chính thức bị xử thua 0-3 và mất quyền lên chơi tại giải Nacional B (giải hạng 2 Argentina).

Tình huống thiếu chuyên nghiệp này bất giác làm khán giả nhớ lại sự việc không đáng có của CLB Long An tại V-league năm 2017. Phản ứng trước quyết định sai lầm của trọng tài, các cầu thủ Long An đã buông xuôi không thi đấu trong những phút cuối, để Tp HCM thoải mái ăn bàn.

Trên bình diện bóng đá thế giới, không ít những trường hợp không hài lòng, phản ứng với quyết định của trọng tài nhưng đến mức bỏ dở thi đấu giữa chừng thì cực kì hiếm.

đội bóng bỏ giải, phản đối trọng tài, đội bóng bỏ thi đấu, world cup nữ, copa america, v-league, đội bóng v-league bỏ giải Nữ Cameroon phản đối quyết định của trọng tài tại World Cup

Trong trận đấu vừa mới đây giữa Anh và Cameroon tại World Cup nữ 2019, sau khi trọng tài tham khảo tư vấn từ VAR và đưa ra quyết định không công nhận bàn thắng, các cô gái Cameroon cũng đã tỏ ra không hài lòng và bỏ ra ngoài đường pitch phản đối kịch liệt, trận đấu phải dừng lại vài phút để ổn định.

Tuy nhiên khác biệt ở chỗ sau khi được HLV và thành viên BHL động viên, các nữ cầu thủ Cameroon đã trở lại sân thi đấu. Trận này Cameroon thất thủ 0-3.

>> Sao Chile tung cước hạ CĐV gây rối tại Copa America

>> Ông chủ người Việt tại CLB châu Âu đập tan tin đồn bê bối

Quốc ViệtQuốc Việt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
đội bóng bỏ giải phản đối trọng tài đội bóng bỏ thi đấu world cup nữ copa america v-league đội bóng v-league bỏ giải

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích