Chính thức: Chelsea nổ "bom tấn" Higuain

24/01/2019 07:07:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Chelsea đã chính thức hoàn tất bản hợp đồng với tiền đạo người Argentina, Gonzalo Higuain sau nhiều tin đồn từ đầu kỳ TTCN mùa đông.

 

 

Video: Kỹ năng của Higuain

Chelsea đã chính thức hoàn tất hợp đồng với tiền đạo Gonzalo Higuain. Cầu thủ đang chơi theo dạng cho mượn ở AC Milan sẽ đến Stamford Bridge theo dạng cho mượn đến cuối mùa kèm theo điều khoản mua đứt với giá 32 triệu bảng.

Cầu thủ Argentina trả lời phỏng vấn trên website của Chelsea: "Khi có cơ hội để gia nhập Chelsea, tôi đã nhanh chóng nhận lời. Chelsea là CLB tôi luôn ưa thích với bề dày lịch sử và một SVĐ tuyệt vời. Tôi cũng luôn muốn được chơi bóng ở Premier League".

"Bây giờ tôi rất mong có thể ra sân để thể hiện mình và chơi bóng cho Chelsea, tôi không thể chờ đợi đến giây phút được chạy trên Stamford Bridge. Tôi mong rằng mình có thể làm quen với nơi đây một cách nhanh chóng.

Như vậy, Higuain trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Chelsea trong tháng 1. HLV Maurizio Sarri sẽ có cơ hội tái hợp với người học trò cũ ở Napoli. Higuain nhiều khả năng sẽ ra sân ngay trong trận bán kết cúp Liên đoàn Anh với Tottenham vào 2h45 ngày 25/1.

Nam Hoàng Nam Hoàng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Premier League
Higuain Chelsea higuain đến chelsea Chelsea bom tấn Stamford Brigde Morata chuyển nhượng chelsea

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích