Xe cỡ nhỏ đua nhau giảm giá: VinFast Fadil, Honda Brio góp mặt

Viết bởi: Hoàng Hiệp | Cập nhật:

Hầu hết các mẫu ô tô cỡ nhỏ tại Việt Nam đang được đại lý và hãng ưu đãi để kích cầu mua sắm cuối năm.

Like fanpage Esports247 để xem bóng đá PES đỉnh cao!

Honda Brio

Trong tháng cuối cùng của năm 2019, khách hàng mua Brio tại khu vực phía Bắc sẽ được đại lý giảm phổ biến từ 10 - 30 triệu đồng. Trong khi đó, tại khu vực phía Nam, mức giảm đối với Brio sẽ vào khoảng 10 – 15 triệu đồng. Mức giảm trên được áp dụng với cả 3 phiên bản G, RS và RS Two-Tone.

xe co nho giam gia

VinFast Fadil

Mặc dù không được ưu đãi bằng tiền mặt nhưng VinFast Fadil đang nằm trong chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng mua xe VinFast Fadil từ ngày 15/11/2019 đến 15/01/2020 chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp và được miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên.

xe co nho giam gia

Từ năm thứ 3 trở đi, Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm.

Toyota Wigo

Không hề thua kém các đối thủ, trong tháng 12 khách mua Toyota Wigo sẽ được ưu đãi tiền mặt từ 10 – 30 triệu đồng, tùy đại lý. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm một số phụ kiện đi kèm gồm ghế da, dán kính, trải sàn.

xe co nho giam gia

KIA Morning

Trong tháng 12, KIA Morning phiên bản AT Luxury được ưu đãi 10 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, tất cả các phiên bản của KIA Morning 2019 đều đang được các đại lý khuyến mãi gói bảo dưỡng miễn phí 2 năm hoặc 20.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

xe co nho giam gia

Hyundai Grand i10

Là một trong những mẫu xe có doanh số trụ cột của Hyundai Thành Công, Hyundai Grand i10 đang nhận được ưu đãi từ 10 – 15 triệu đồng tiền mặt từ đại lý. Một số phụ kiện như lót sàn, trải thảm cũng được khuyến mãi cho khách hàng mua xe.

xe co nho giam gia

>>Xem thêm: Giá xe Honda CR-V 2019 giảm kịch sàn dịp cuối năm

Theo Tinnhanhonline.vn - Link gốc

Bảng giá xe