Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ hai, 25/05/2020 21:33 PM GMT +7

Siêu xe tồn kho của Nhật Bản được rao bán với giá 46 triệu đồng

Viết bởi: Hoàng Hiệp | Cập nhật:

Hàng loạt xe Nissan Skyline tại một công ty ở Nhật Bản đang được rao bán với mức giá chỉ 2.000 USD, tương đương khoảng 46 triệu đồng.

Trust Kikaku – một công ty tại Nhật Bản đang thanh lý hàng loạt siêu xe hiệu suất cao Nissan Skyline với mức giá chỉ 2.000 USD. Được biệt đây là những chiếc xe tồn kho nên mới có mức giá siêu rẻ đến vậy.

sieu xe gia re

Theo thông tin rao bán, dàn Nissan Skyline tồn kho được chia làm hai loại, một loại được giữ ngoài trời, một loại được bảo quản trong bạt nhựa và được cất trong kho như xe mới.

Đáng chú ý, dàn xe Nissan Skyline thanh lý này sẽ được xuất khẩu sang bất cứ quốc gia nào nếu khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, trong quá trình làm thủ tục, giấy tờ, công ty này cũng nhận bảo quản và trông giữ xe với mức giá 50 USD/tháng.

sieu xe gia re

Nissan Skyline là cái tên quen thuộc với những người yêu xe hiệu suất cao. Trong đó, Nissan Skyline R34 được trang bị động cơ Twin Turbo công suất tối đa 280 mã lực ở 6.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 293 Nm kèm hộp số sàn 6 cấp.

Dù Nissan Skyline đã chuyển sang thế hệ thứ 6 (R35) với nhiều thay đổi rõ rệt nhưng Skyline R34 vẫn ghi đậm dấu ấn rõ nét trong lòng người yêu tốc độ và đam mêm mẫu xe huyền thoại này.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bảng giá xe