Loạt xe Vision biển số "khủng" giá hàng trăm triệu đồng

15/08/2019 13:47:00 (GMT+7)

Những chiếc Honda Vision mang biển số “khủng” đang được rao bán với mức giá hàng trăm triệu đồng.

Honda Vision là mẫu xe ga cỡ nhỏ nằm trong phân khúc xe giá rẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá trị chiếc xe sẽ nâng lên gấp nhiều lần nếu chiếc xe sở hữu biển số đẹp và độc đáo như tứ quý, ngũ quý, sảnh tiến hay sự kết hợp của những con số đẹp điển hình là 68 (lộc phát), 79 (thần tài lớn)...

Hiện nay, khá nhiều chiếc Honda Vision tại Việt Nam đang may mắn treo lên mình những chiếc biển số “khủng”, những chiếc xe nhanh chóng được rao bán, sang tay với mức giá từ 100-200 triệu đồng tùy độ đẹp của biển. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những chiếc Honda Vision mang biển số đẹp nhất Việt Nam:

honda vision bien dep Chiếc Honda Vision biển ngũ quý 5 của một dân chơi tại Đồng Nai có giá không dưới 100 triệu đồng

honda vision bien dep Thêm một chiếc Honda Vision biển ngũ quý 5 khác tại Hà Nội đang được rao bán với giá 185 triệu đồng, xe còn khá mới khi mới chỉ chạy được 400km.

>>Bảng giá xe Honda Vision 2019 mới nhất tại đại lý<<

honda vision bien dep Chiếc Honda Vision biển ngũ quý 8 của đại gia Phúc XO gây xôn xao trên mạng xã hội từng được bán thành công với giá 200 triệu đồng.

honda vision bien dep Honda Vision biển VIP theo thứ tự tăng dần 12345 đăng ký ở TP HCM từng được chủ nhân của nó chào bán với giá 119 triệu đồng.

honda vision bien dep Một biker nổi tiếng ở Đồng Tháp cũng sở hữu chiếc Honda Vison số biển sảnh thuộc dạng hàng hiếm.

Hoàng HiệpHoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Honda Vision Honda Vision biển đẹp Honda Vision biển số ngũ quý Vision biển tứ quý

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích