tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ sáu, 03/04/2020 08:42 AM GMT +7

PUBG Mobile VNG đã chính thức đến tay game thủ Việt vào tuần sau!

Viết bởi: Chí Hiếu | Cập nhật:

PUBG Mobile VNG sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào tuần sau với đầy đủ 3 phiên bản Android, IOS và PC cập nhật Việt hóa.

Trong suốt nhiều tháng qua, thông tin tựa game PUBG Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam khiến cộng đồng mạng rất mong chờ. Sau sự cố không thể tìm được PUBG Mobile trên Google Play thì nhiều tin đồn tựa game sinh tồn này về Việt Nam càng đáng tin hơn. Sau một vài tháng, cuối cùng thông tin tiếp theo về phiên bản Việt Nam cũng đã chính thức được xác nhận ngay trong dòng thông báo trên màn hình đăng nhập của tựa game PUBG Mobile. Cụ thể, sẽ có một phiên bản Tiếng Việt của tựa game PUBG Mobile được phát hành chính thức bởi VNG vào giữa tháng 11. Đây sẽ là một phiên bản dành riêng cho khu vực Việt Nam (máy chủ riêng) và sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất giống như phiên bản quốc tế của tựa game sinh tồn này.

Dự kiến việc kết nối tài khoản ở bản quốc tế với bản Việt Nam bằng tài khoản Facebook sẽ diễn ra nhanh gọn. Máy chủ PUBG Mobile Việt Nam vẫn liên thông với bản quốc tế, có nghĩa là game thủ sẽ được tìm phòng và thi đấu với tất cả người chơi trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng người Việt. Ngoài ra trò chơi này sẽ không có tồn tại hệ thống giftcode, bù lại game sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi trong và ngoài game để người chơi săn quà từ hệ thống. Trong đó giải đấu eSports PUBG Mobile Việt Nam xuyên việt cho đến khu vực Đông Nam Á và Quốc tế sẽ được tổ chức đều theo từng tháng, quý, năm với sân chơi vô cùng chuyên nghiệp.


Một điều mà game thủ Việt quan tâm nhất bây giờ đó là khi PUBG Mobile VNG về nước có "hút máu", bị sửa đổi hay thêm bớt gì hay không? Câu trả lời là Game thủ hãy yên tâm rằng phiên bản PUBG Mobile Việt Nam vẫn chịu sự giám sát, hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ 2 NSX Game lớn trên thế giới là Bluehole và Tencent. Điều này đồng nghĩa với chuyện cách thức vận hành, tính năng của PUBG Mobile Việt Nam vẫn giữ nguyên và áp dụng theo đúng tiêu chuẩn của phiên bản Quốc tế.


Nhìn chung, việc VNG tham gia vào thị phần kinh doanh game Thể thao điện tử tại Việt Nam với một tư thế chuyên nghiệp, chuyên tâm và chuyên biệt sẽ là tín hiệu đáng mừng dành cho cộng đồng game thủ nói riêng và làng game Việt nói chung. Bởi với dòng game này, người chơi hoàn toàn có lợi khi được tiếp cận các sản phẩm đình đám, hàng đầu thế giới với nội dung, hỗ trợ, chăm sóc 100% tiếng Việt.


PUBG MOBILE VNG ("Sản Phẩm") là tên gọi chính thức của trò chơi điện tử được phát hành duy nhất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Nội Dung Số Nguyên Bảo ("NB"). Công ty TNHH Nội Dung Số Nguyên Bảo đã ký hợp đồng với công ty VNG để sử dụng hệ thống quản lý người chơi và thanh toán của công ty VNG.

Để sử dụng game, bạn cần phải có tài khoản để đăng nhập vào game. Việc tạo tài khoản và đăng nhập vào game có thể thực hiện thông qua một trong các cách thức sau: Sử dụng tài khoản Facebook, Twitter, Liên kết tài khoản (Google Play, Facebook, Twitter, Game Center), tính năng "Chơi Ngay".

"Trang Chủ Của Trò Chơi": http://pubgm.zing.vn

>>>Phiên bản PUBG Mobile "VNG" hỗ trợ tiếng Việt chính thức ra mắt trang chủ

>>>Hướng dẫn liên kết tài khoản PUBG Mobile VNG với Facebook

Theo Tạp chí Người Đưa Tin