Liệt Hỏa VNG: Cập nhật phiên bản Tam Sinh Duyên và một số thay đổi quan trọng ngày 15/11

15/11/2018 11:45:00 (GMT+7)

Sau những thành công của mình sau 2 tuần ra mắt, Liệt Hỏa VNG tiếp tục mang đến cho các game thủ một phiên bản BIG UPDATE Tam Sinh Duyên với rất nhiều các tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Liệt Hỏa VNG - Phiên bản Tam Sinh Duyên

Nội dung bản big update Tam Sinh Duyên ra mắt ngày 14/11:

Tính năng mới:

Kỳ duyên:

Chắc hẳn các nhân sĩ đã quen với tính năng Cơ Duyên và Tiên Duyên của Liệt Hỏa VNG. Phiên bản sắp tới đây, mảnh ghép duyên cuối cùng sẽ ra mắt, hoàn thành phiên bản Tam Sinh Duyên!

Kỳ duyên là một tính năng thuộc hệ thống trợ hồn, gồm các mảnh nhân vật theo cốt truyện Liệt Hỏa. Ghép các mảnh nhân vật này lại có thể mở thành thẻ nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có một duyên phận, trói buộc khác nhau. Khi cho các nhân vật có cùng duyên phận, trói buộc với nhau ra trận, lực chiến và thuộc tính sẽ tăng cao.

Liệt Hỏa VNG - Tính năng mới Kỳ Duyên

Các nhân vật trong kỳ duyên trói buộc với nhau rất chặt chẽ, nếu bạn bày trận kỳ duyên các nhân vật cùng duyên phận và cùng cấp độ, sẽ được cộng thêm thuộc tính. Để nâng cấp nhân vật kỳ duyên cần có bụi hồn, nhân sĩ có thể mua bụi hồn trong shop hoặc tách mảnh kỳ duyên không dùng đến thành bụi hồn. Để có được các mảnh nhân vật này, cách đơn giản nhất là đánh BOSS, chiến trường giành BOSS lại trở nên cam go, khốc liệt hơn!

Hiệp khách trợ chiến:

Mỗi nhân vật sẽ có một số các hiệp khách đi theo trợ chiến, khi đã trang bị đủ trang bị cho hiệp khách đó, có thể gọi Hiệp khách xuất trận. Tùy theo thuộc tính, cấp độ và trang bị của Hiệp khách, lực chiến và thuộc tính của nhân vật sẽ được cộng thêm. Hiệp khách trợ chiến thuộc loại trợ hồn, không xuất hiện cùng nhân vật. Trang bị của Hiệp khách trợ chiến có thể thu thập được từ BOSS liên server, có thể cường hóa, ghép thành trang bị có phẩm chất cao hơn.

Tính năng mới Hiệp khách trợ chiến

BOSS liên server:

Một bản đồ có thể liên thông giữa các server gần nhau, các nhân sĩ tha hồ phô bày sức mạnh để giành BOSS, kẻ nào mạnh nhất sẽ chiếm được BOSS hoặc chỉ đơn giản là một nơi thử sức giữa các server cho các hào kiệt thỏa chí so tài!

Khai mở vòng quay mới Đỉnh Phong Tầm Bảo với trang bị Võ Cực Thần Binh

Chỉ cần đạt đến level 113, các nhân sĩ sẽ được vào bản đồ BOSS liên server và cuộc chiến không khoan nhượng sẽ diễn ra. Các anh hùng hào kiệt của các server, hãy chuẩn bị sẵn sàng vũ khí, sức mạnh để lưu danh cho server của mình.

Thời trang mới lung linh Tiên Hồ Mị

Ra mắt tọa kỵ đôi đầu tiên Cẩm Lý Sao

Thật quá hấp dẫn phải không nào? Hãy ngay lập tức đăng nhập vào game và sở hữu cho mình những trang phục vũ khí cực VIP và trải nghiệm các tính năng mới cùng Liệt Hỏa VNG nhé!


Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:

Trang chủ: http://liethoa.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/

Tải Liệt Hỏa VNG tại: https://lhnc.onelink.me/6Qyv/fanpage

>>>Liệt Hỏa VNG liên tục lọt Top các bảng xếp hạng ngay sau ngày đầu tiên ra mắt!

Chí Hiếu Chí Hiếu / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LIỆT HỎA VNG GAME MOBILE GAME VÕ LÂM GAME KIẾM HIỆP GAME NHẬP VAI GAME HOT

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích