Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

IG Ning: "Sau 8 năm trời cố gắng, cuối cùng LPL cũng giành được chức vô địch danh giá nhất"

03/11/2018 19:05 (GMT+7)
A A+ A++

Invictus Gaming đã chính thức đánh bại Fnatic đại diện Châu Âu với tỷ số 3-0 vô cùng áp đảo trong trận Chung Kết và trở thành đội tuyển giữ chức vô địch của CKTG LMHT 2018.

Trong trận Chung Kết CKTG LMHT 2018, IG Ning - tuyển thủ đi rừng của đội tuyển khu vực Trung Quốc đã thi đấu vô cùng xuất sắc và cùng đưa cả đội đến với chiến thắng. Đồng thời, ngay sau trận đấu cuối cùng này, anh chàng trẻ tuổi cũng giành được danh hiệu MVP (tuyển thủ xuất sắc nhất) của giải đấu.

Đây là bài phỏng vấn của Ning cùng Sjokz ngay sau khi giành chức vô địch:

Chúc mừng các bạn! Đây quả thật là một chiến thắng tuyệt vời. Các đồng đội của bạn đều rất là xúc động với chức vô địch này. Cá nhân bạn thì sao? Việc giành chức vô địch CKTG 2018 cùng đồng đội của mình có ý nghĩa như thế nào?

Tôi rất vui! Sau bao năm thi đấu chuyên nghiệp, cuối cùng thì mọi cố gắng đã có kết quả. Tôi còn vui hơn nữa khi đã chứng minh được rằng mình là tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất thế giới. Trước kia tôi thi đấu ở vị trí xạ thủ rồi mới chuyển qua đi rừng. Tôi luôn cố gắng để chứng minh bản thân mình. Giờ đây với chiếc cúp này, nó là minh chứng tuyệt vời nhất!

Quả thật là vậy! Người đi rừng giỏi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại! Tất cả mọi người đã để ý đến bạn rất nhiều vì phong độ không ổn định xuyên suốt i giải đấu. Điều gì đã giúp bạn có thể lột xác trong giây phút quan trọng này, trong chính trận đấu chung kết này, một khoảnh khắc quan trọng nhất trong suốt cả sự nghiệp của bạn?

Chúng tôi đã thất bại ở vòng bảng và đã có một chặng đường rất khó khăn. Sau quãng thời gian đó, mọi người đã thực sự có thể thi đấu như một đội tuyển. Ai cũng có lòng tin vào nhau, giao tiếp tốt. Trong trận đấu vừa rồi, cảm giác như cả 5 người thi đấu như 1 vậy. Vậy nên lý do tôi có thể làm được điều này chính là do những người đồng đội của tôi.


Theo bạn thì chức vô địch này có ý nghĩa ra sao đối với IG, LPL và cả tương lai của khu vực Trung Quốc?

Sau 8 năm trời cố gắng, cuối cùng LPL cũng giành được chức vô địch danh giá nhất! Đây chính là lời khẳng định rằng hiện giờ LPL là khu vực mạnh nhất!

>>>IG TheShy - Thần đồng đường trên của Trung Quốc "lắm tài nhiều tật"

>>>Nhiều thông tin thú vị của Invictus Gaming và Fnatic trước trận chung kết

Author Thethao247.vn Chí Hiếu / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
LIÊN MINH HUYỀN THOẠI LOL LMHT CHUNG KẾT THẾ GIỚI 2018 CKTG 2018 CHUNG KẾT CKTG 2018 INVICTUS GAMING IG NING FNATIC FNC IG VS FNC
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo