tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

LMHT

Chung kết còn chưa đánh, Riot đã vội vàng công bố địa điểm tổ chức CKTG 2019, 2020 và 2021

Viết bởi: Chí Hiếu | Cập nhật:

Các kỳ CKTG mùa trước thường được riot công bố cách đó không lâu, nhưng không phải là thông báo dự tính nhanh đến mức này.

Mặc dù trận đấu cuối cùng là trận Chung kết CKTG LMHT 2018 vẫn còn chưa đánh, thế nhưng với 1 nỗ lực "xây dựng và duy trì một tương lai lâu dài", mới đây Riot vừa công bố địa điểm tổ chức CKTG 2019, 2020 và 2021.

Đây là một thông báo chưa từng xảy ra của Riot, trên thực tế, đáng lẽ ra chúng ta không thể biết được địa điểm tổ chức CKTG cho đến giai đoạn mùa Hè. Các kỳ CKTG mùa trước cũng thường được riot công bố cách đó không lâu, nhưng không phải là thông báo dự tính nhanh đến mức này.

Với việc đưa ra thông báo này, Riot đã cam kết một tương lai lâu dài của LMHT cho các đội tuyển, game thủ chuyên nghiệp và người hâm mộ. Năm 2019, CKTG sẽ được tổ chức tại châu Âu sau 4 năm trước đó. Địa điểm diễn ra trận Chung Kết là nhà thi đấu AccorHotels ở thủ đô Parí, Pháp. Năm 2020, CKTG sẽ trở lại Trung Quốc và vào năm 2021 CKTG sẽ trở lại Bắc Mỹ lần thứ 4 kể từ năm 2012. Những địa điểm diễn ra các trận thi đấu ở Trung Quốc và Bắc Mỹ hiện vẫn chưa tiết lộ nhưng chúng ta vẫn còn một khoảng thời gian rất dài trước khi tới thời điểm đó.

Với việc đưa ra thông báo này ở thời điểm chẳng ai nghĩ tới như vậy, mục tiêu của Riot là giúp cho người hâm mộ, tuyển thủ, đội tuyển, các công ty đối tác và giới truyền thông có nhiều thời gian hơn để có thể chuẩn bị kỹ càng hơn.

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về CKTG 2018 đến độc giả.

>>>Fnatic - Châu Âu phải làm gì để lên ngôi vô địch thêm 1 lần nữa?

>>>Chung kết CKTG 2018 ngày 3/11: Invictus Gaming - Trận chiến cuối cùng của người Trung Quốc

>>>Lịch thi đấu Chung kết Liên Minh Huyền Thoại CKTG 2018 | Invictus Gaming vs Fnatic

Theo Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

HLV : 'Chúng tôi không việc gì phải sợ Việt Nam'