Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ hai, 25/05/2020 10:43 AM GMT +7
Bán Kết CKTG 2018:

Bán Kết CKTG 2018 | Invictus Gaming vs G2 Esports: Niềm hy vọng cuối cùng của LMHT Trung Quốc

Viết bởi: | Cập nhật:

Trận bán kết đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 27/10 vào lúc 15h, đây là cuộc so tài giữa đại diện của Châu Âu - G2 Esports và đại diện cuối cùng của Trung Quốc - Invictus Gaming.

Invictus Gaming

IG là đội đầu tiên góp mặt tại vòng Bán Kết CKTG năm nay, họ đã vô cùng xuất sắc khi đánh bại được KT Rolster - Hạt giống số 1 của Hàn Quốc để đi tiếp tại CKTG 2018. Bị đánh giá thấp hơn RNG rất nhiều, IG chỉ được coi là đội lót đường cho Uzi đến với chức vô địch. Nhưng bất ngờ đã xảy ra, KT đã thảm bại trước IG sau 5 ván đấu căng thẳng ngay trên sân nhà. Cũng trong ngày hôm đó, RNG cũng bị loại khỏi chung kết năm nay bởi đại diện đến từ Châu Âu - G2 Esports. Hiện tại, chỉ còn IG là đại diện duy nhất của Trung Quốc trong CKTG năm nay, liệu khi đối mặt họ có thể đánh bại G2 để phục thù cho danh dự LMHT Trung Quốc và tiến thẳng vào trận Chung Kết CKTG 2018.

G2 Esports

G2 nhập cuộc với CKTG 2018 từ vòng khởi động, là hạt giống số 3 của khu vực Châu Âu. G2 không mấy khó khăn để có thể tiến đến vòng bảng CKTG. Khi được xếp vào bảng A cùng với AFs, FW và PVB họ bị đánh giá là đội yếu nhất. Nhưng ngay trong trận thi đấu với AFs, cơn địa chấn đã xuất hiện khi AFs phải nhận thất bại đầu tiên của mình tại CKTG năm nay. Họ tiếp tục đánh bại FW và tiến vào Tứ Kết một cách xứng đáng. Đối thủ ở trận Tứ Kết với G2 không ai khác chính là RNG - đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất CKTG 2018. Trải qua 5 ván đấu nghẹt thở, lần lượt PerkZ, Wunder và các thành viên khác của G2 tỏa sáng hạ gục Uzi - tuyển thủ được đánh giá là hay nhất CKTG. Trong trận đấu tiếp theo họ sẽ đối đầu với IG - Đại diện cuối cùng đến từ Trung Quốc, liệu họ có thể giữ vững phong độ và ghi tên mình vào trận chung kết CKTG 2018.

>>>Lịch thi đấu và kết quả CKTG 2018

Theo Tạp chí Người Đưa Tin