Lee Nguyễn có giá trị gấp nhiều lần Công Phượng

15/02/2020 20:25:00 (GMT+7)

Nếu sở hữu Lee Nguyễn trong đội hình, TP HCM sẽ có trong tay cầu thủ mang giá trị chuyển nhượng cao nhất Việt Nam hiện nay.

VIDEO: Công Phượng tỏa sáng trong trận CLB TP.HCM vs Yangon United (Nguồn: Fox Sports)

TP Hồ Chí Minh đang chạy đua với thời gian để hoàn tất bản hợp đồng với tiền vệ Lee Nguyễn. Theo những thông tin mới nhất, đội bóng Sài thành đã đi được 2/3 chặng đường trong nỗ lực đưa cầu thủ Việt kiều này trở lại Việt Nam.

Đẳng cấp của Lee Nguyễn đã vươn lên tầm quốc tế, vì vậy nếu có thể sở hữu chân chuyền xuất sắc này, TP Hồ Chí Minh sẽ có trong tay cầu thủ giá trị nhất của V-League hiện tại. Theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Lee Nguyễn có giá đến 650.000 Euro.

Thời điểm hoàng kim nhất trong sự nghiệp, Lee Nguyễn được định giá đến 2 triệu Euro. Đó là năm 2016 khi anh ở tuổi 30 và được gọi vào ĐT Mỹ của HLV Jurgen Klinsmann. Lúc ấy Lee Nguyễn còn mang băng đội trưởng của New England Revolution. Trong khi đó giá trị của CLB TP Hồ Chí Minh được định giá 1,2 triệu Euro.

Trong đội hình TP Hồ Chí Minh hiện tại, Công Phượng là một trong số ít những cầu thủ được Transfermarkt định giá. Giá trị của anh là 200.000 Euro, kém xa so với Lee Nguyễn.

Những khúc mắc hiện nay là mức lương của Lee Nguyễn, liệu cầu thủ này có sẵn sàng giảm tiền lương để trở về Việt Nam hay không là dấu hỏi lớn. Ở tuổi 34, Lee Nguyễn vẫn giữ nguyên đẳng cấp và nếu sở hữu anh trong đội hình, đoàn quân Chung Hae Seong có thể nghĩ tới những mục tiêu cao nhất ở mùa giải năm nay.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lee Nguyễn Công Phượng TP HCM

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích