Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Nam Định: 'Không cần VAR tôi cũng biết là bàn thắng'

30/05/2019 23:58 (GMT+7)
A A+ A++

Chia sẻ về quyết định từ chối pha bóng gây tranh cãi ở trận thua của Nam Định trước Thanh Hóa, HLV Nguyễn Văn Dũng rất thẳng thắn.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Ở trận thua đáng tiếc trước Thanh Hóa, Nam Định đã bị từ chối một bàn thắng khi dường như bóng đã đi qua vạch vôi. Ở phút 66, pha chuyền bóng về của Monday tạo điều kiện cho Diogo băng xuống dứt điểm qua tay thủ môn Bá Sơn. Tuy nhiên Văn Đại đã băng vào kịp lúc phá bóng ra ngoài. Nhưng xem lại pha quay chậm, dường như bóng đã qua vạch vôi.

Sau khi hội ý với các trọng tài biên, ông Ngô Quốc Hưng đã quyết định không công nhận bàn thắng. Nói về tình huống này, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: "Nhìn lại pha bóng này trên truyền hình thì bóng đã vào sâu 1 mét. Đó là bàn thắng rất rõ ràng cho Nam Định. Các cầu thủ dự bị của tôi đã thấy bóng qua vạch vôi.

Trọng tài biên nếu theo kịp tình huống đã công nhận bàn thắng. Không cần Var thì mắt thường cũng biết là bàn thắng vì bóng qua vạch tới 1 mét. Chắc chắn chúng tôi sẽ có khiếu nại để lấy lại công bằng."

Trong khi đó HLV Hữu Thắng của Thanh Hóa có quan điểm trung lập: "Tôi nghĩ ngày hôm nay cả hai đội đã có nhiều tình huống dẫn đến phản ứng. Với trận cầu nóng như thế này, trọng tài cần nghiêm khắc răn đe để tránh những cái đầu bốc hỏa từ các cầu thủ. Còn tình huống đó có bàn thắng hay chưa thì phải xem VAR mới xác định được."

Hiện BTC V-League đang nỗ lực đưa VAR vào các trận đấu. Nhưng phải trải qua các quy định nghiêm ngặt của FIFA thì VAR mới có thể sử dụng.

Author Thethao247.vn Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Nam Định HLV Nguyễn Văn Dũng Nam Định
Quảng cáo
Xem thêm