Anthony Pettis xem xét ý định lên hạng, nhắm vào Stephen Thompson

Sau thời kì cống hiến ở Lightweight và Featherweight, cựu vương UFC Anthony Pettis dường như muốn thử thách bản thân thêm ở Welterweight.

Sau những năm chinh chiến tại Lightweight sở trường, nơi bản thân đã 2 lần giành đai vô địch - cựu vương Anthony Pettis đang ngỏ ý thử thách bản thân ở Welterweight - hạng cân của những con quái vật Wrestling.

Không những thế, anh còn chia sẻ mục tiêu mong muốn - một striker hàng đầu của Welterweight - Stephen "Wonderboy" Thompson.

"Tôi nghe rằng có ai đó định kiếm một trận đấu. Anh nghĩ sao nhỉ?" - Anthony Pettis đặt một câu hỏi vu vơ trên Instagram kèm bức ảnh ghép cảnh thi đấu anh và Stephen "Wonderboy" Thompson - võ sĩ từng 2 lần thách thức đai vô địch Welterweight.

ufc, mma, anthony pettis, stephen thompson, anthony pettis lên hạng,

"Hãy mang tài năng của tôi lên Welterweight và thách thức các chàng trai ở đó nào? Hãy bình luận bên dưới nếu bạn hứng thú với điều này?"

Từng một thời khiến làng MMA thế giới điên đảo với những cú đá vô cùng đẹp mắt - Anthony "Showtime" Pettis là một trong những võ sĩ có cảm giác thi đấu sắc bên nhất lịch sử UFC. Sự nghiệp của anh bắt đầu vào thời kì bất ổn sau khi mất đai trước Rafael Dos Anjos tại UFC 185 - Pettis liên tiếp nhận 2 trận thua tại hạng cân sở trường và quyết định thử sức khi xuống Featherweight.

ufc, mma, anthony pettis, stephen thompson, anthony pettis lên hạng,

ufc, mma, anthony pettis, stephen thompson, anthony pettis lên hạng,

Sau khi giành đai không thành công trước Max Holloway, "Showtime" bất ngờ trở lại Lightweight và tiếp tục thăng trầm với 2 trận thắng và 2 trận thua. Trong lần thượng đài gần nhất, Anthony Pettis đã có một cuộc đua máu kinh hoàng với Tony Ferguson tại UFC 229 - tuy bỏ cuộc sau 2 hiệp đấu, nhưng Pettis đã cho thấy một chiến ý sắc bén vẫn hiện hữu trong nhà cựu vô địch.

VIDEO Highlights Anthony Pettis vs Tony Ferguson :

 

Với mục tiêu gợi ý là Stephen Thompson, dường như Pettis đang muốn mở màn việc chào sân Welterweight bằng một trận đôi công chất lượng - khi cả anh và "Wonderboy" Thompson đều là những võ sĩ có nền tảng Karate - Taekwondo với những cú đá sắc bén nhất UFC.

ufc, mma, anthony pettis, stephen thompson, anthony pettis lên hạng,

ufc, mma, anthony pettis, stephen thompson, anthony pettis lên hạng,

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam

  • VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    Thể Thao 247 - Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF được vinh danh ở hạng mục Dự án CSR Truyền cảm hứng. PVF là một trong 3 dự án được tôn vinh bởi có chung tinh thần trẻ trung, hiện đại, có ý nghĩa, mang tính bền vững, được cộng đồng hưởng ứng và góp phần thúc đẩy sự tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, xã hội.
  • VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    Thể Thao 247 - Những ultra Hy Lạp từ lâu đã nổi tiếng thế giới về độ máu lửa, không nơi nào ở châu Âu có những trận Derby rực lửa hơn ở Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Clip dưới đây là 1 ví dụ.