Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Al Iaquinta: 'Conor McGregor không phải kiểu võ sĩ sẵn sàng chết trên sàn đấu'

Thứ năm, 24/01/2019 10:17 AM (GMT+7)
A A+ A++

Tiếp tục chỉ trích Conor McGregor, Al Iaquinta càng muốn khẳng định vị trí của bản thân ở hạng nhẹ.

Trở lại sau chiến thắng trước Kevin Lee, Al "Raging Al" Iaquinta bắt đầu nhận được sự chú ý từ khán giả UFC với hình ảnh một võ sĩ lì lợm, bền bỉ và không tỏ ra nao núng trong bất kì tình huống nào.

Không chỉ so sánh bản thân với Conor McGregor về mặt kĩ thuật, mới đây, "Raging Al" còn thẳng thắn so sánh tinh thần chiến đấu của ngôi sao hàng đầu UFC khi đối mặt với các đối thủ khó nhằn.

"Kĩ năng, tinh thần của Conor khi vào trận là số một, trên sàn đấu, anh ta rất nguy hiểm. Giống như một kẻ chuyên bắt nạt các võ sĩ khác vậy, nhưng đó cũng là điểm yếu. Khuôn mặt của anh ta bắt đầu thay đổi mỗi khi nhận những cú đấm "ra hồn".

Conor không còn là chính mình, bạn có thể thấy điều đó trên gương mặt mỗi khi anh ta rơi vào những tình huống tồi tệ thấy rõ. Tôi không nghĩ Conor là dạng võ sĩ sẵn sàng chết trên sàn đấu, anh ta có quá nhiều tiền để có thể mạo hiểm trên sàn đấu. Rõ ràng chúng giá trị thật, nhưng có những thứ, không thể mua được bằng tiền."

ufc, al iaquinta, conor mcgregor,

Hiện tại, Al Iaquinta đang giữ vị trí #4 ở hạng nhẹ (chiếm hạng của Kevin Lee sau khi đánh bại tay đấm này) - chỉ cần thêm một chiến thắng ở top đầu nữa, anh hoàn toàn có đủ tư cách tranh đai. Chính vì thế những đối thủ như Conor luôn là mục tiêu lí tưởng cho Iaquinta.

"Kèo đấu với Conor là hợp lí, rồi ai chiến thắng sẽ có trận tái đấu với Khabib. Nhưng nhớ rằng tôi đã trở lại sau trận thua Khabib với việc vượt qua Lee. Còn Conor có một suất tái đấu ngay ư ??? Tiền to thật đấy, nhưng anh ta đã làm gì để có hi vọng ở trận đầu tiên chứ."

"Chính vì vậy, hãy để Tony đấu với Khabib trước, tất nhiên cũng phải đợi phán quyết cấm thi đấu với Khabib nữa. Sau đó, khi mọi chuyện ngã ngũ chúng ta có thể biết được trận tranh đai tiếp theo sẽ gồm những ai."

ufc, al iaquinta, conor mcgregor,

ufc, al iaquinta, conor mcgregor,

Thậm chí, Iaquinta còn tự tin cho rằng Conor chỉ ngang tầm Kevin Lee - người mà anh đã hạ ở UFC Milwaukee giữa tháng 12 vừa qua.

"Conor thực chất cũng chỉ ngang tầm Kevin Lee mà thôi, tôi từng chạm trán những kẻ khó nhằn hơn và biết mình có thể làm gì trước những đối thủ như anh ta. Kết quả trận này cũng không khác trận Kevin Lee là mấy."

ufc, al iaquinta, conor mcgregor,

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Nam Khánh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
ufc al iaquinta conor mcgregor
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo