VPF phối hợp PTI trang bị bảo hiểm cho gần 900 cầu thủ Việt Nam

28/01/2021 17:38:00 (GMT+7)

Ngày 28/01, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ký hợp đồng với PTI để trang bị bảo hiểm cho gần 900 cầu thủ và trọng tài tại mùa giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021.

Mùa giải 2021 là năm thứ 4 liên tiếp, VPF phối hợp với PTI trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại các Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (BĐCN QG). Trong ba mùa giải BĐCN QG từ 2018 đến 2020, PTI đã thực hiện chi trả bảo hiểm cho hơn 200 vụ chấn thương với tổng số tiền gần 6 tỷ đồng.

Nhiều cầu thủ có đóng góp thành tích cho thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua như Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Duy Mạnh, Lê Thanh Bình.... đã được PTI chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu tại Châu Á.

VPF mua bảo hiểm cho gần 900 cầu thủ Việt Nam Ảnh 1
VPF mua bảo hiểm cho các cầu thủ và trọng tài tại V.League và Hạng Nhất 2021.

Đại diện PTI chia sẻ: “PTI và VPF tiếp tục ký kết hợp tác ở năm thứ 4 không chỉ cho thấy sự tin tưởng VPF dành cho PTI trong việc bảo vệ các cầu thủ và trọng tài mà qua đó còn cho thấy chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của PTI. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF cho biết: “Tại 3 mùa giải đã qua, Công ty VPF, các CLB, cầu thủ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ vượt trội của Bảo hiểm PTI. Sự hợp tác đồng hành của PTI đã giúp cho VPF yên tâm hơn khi tổ chức các Giải Bóng đá chuyên nghiệp, các CLB được san sẻ nỗi lo về tài chính khi không may cầu thủ gặp chấn thương và các cầu thủ được an tâm thi đấu để cống hiến trọn vẹn trên sân cỏ”.

Mùa giải 2021, PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại hệ thống các Giải BĐCN QG gồm các: giải Bóng đá Vô địch Quốc gia (V.League 1), giải Hạng Nhất Quốc gia (V.League 2), giải Cúp Quốc gia (National Cup) và cả trận Siêu Cúp Quốc gia. Số tiền bảo hiểm bảo vệ cho cầu thủ là 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng.

Nhiều CLB V.League 'trải thảm đỏ' mời Đặng Văn Lâm

VIDEO: Đội hình tiêu biểu Vòng 2 V-League 2021 (Nguồn: Next Sport)
Kiên Lê Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
VPF Cầu thủ Việt Nam VLeague 2021

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích