HLV Park Hang Seo và VFF chung tay ủng hộ Miền Trung

24/10/2020 06:30:00 (GMT+7)

HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo cùng VFF đã quyên góp số tiền lớn để ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Chiều 23/10, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cùng HLV trưởng Park Hang Seo đã đến UBTW MTTQ Việt Nam để trao số tiền 239.945.238 đồng và 3.000 USD ủng hộ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi bão lũ.

Tại cuộc gặp mặt, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết: “Thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, LĐBĐVN đóng góp số tiền 239.945.238 đồng gửi tới đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai.

Đây là tấm lòng của các cán bộ nhân viên, công đoàn viên Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN với mong muốn đóng góp một phần giúp người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng có thể sớm khắc phục khó khăn”.

Ảnh 1
HLV Park và VFF chung tay ủng hộ.

Ông Phùng Khánh Tài – Phó Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam cảm ơn và hoan nghênh những đóng góp của VFF và HLV Park Hang-seo. “Những hành động của LĐBĐVN, các HLV và chuyên gia trong thời gian qua là những hành động đẹp, góp phần lan tỏa yêu thương tới cộng đồng.

Mong rằng LĐBĐVN, các HLV và cầu thủ sẽ tiếp tục lan tỏa hơn nữa những hình ảnh đẹp tới đông đảo người hâm mộ, từ đó, cùng nhau chung tay giúp đỡ đồng bào vùng gặp khó khăn”. 

Cũng tại cuộc gặp mặt, HLV Park Hang Seo bày tỏ hi vọng người dân vùng gặp thiên tai có thể sớm khắc phục các thiệt hại và trở lại với cuộc sống bình thường. Ông mong rằng những đóng góp của mình và các đồng nghiệp có thể là một phần nhỏ giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

HLV Park Hang Seo mất thủ môn số 1 ĐT Việt Nam?

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ủng hộ Miền Trung HLV Park Hang Seo VFF

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích