HLV Park Hang Seo mất thủ môn số 1 ĐT Việt Nam?

22/10/2020 10:30:00 (GMT+7)

Với việc liên đoàn bóng đá Thái Lan quyết định dời các trận đấu bù vòng 8 Thai League vào thời điểm cuối tháng 11 đầu tháng 12 thì nhiều khả năng thủ thành Đặng Văn Lâm không thể về hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Ở vòng 8 Thai League, Muangthong United có chuyến làm khách đến sân PAT đối đầu CLB Port Authority. Trước trận đấu này, trạm biến áp bên ngoài sân đấu này bất ngờ phát nổ dẫn đến mất điện và trận đấu không thể diễn ra như dự kiến. Với sự cố này, Muangthong United được xử thắng 2-0.

Thế nhưng sau đó, đội chủ sân PAT đã kháng cáo thành công và hủy bỏ quyết định trước đó của Tiểu ban kỉ luật FAT, cho 2 đội đá lại trận đấu này.

Ngày 27/10 tới đây, thời điểm diễn ra trận đấu bù nói trên sẽ được quyết định. Hiện tại, thuyền trưởng tuyển Thái Lan - HLV Akira Nishino đề xuất trận đấu giữa đội bóng của Văn Lâm và Port FC cũng như trận đấu bù giữa Buriram United và Rayong FC, diễn ra sau đợt tập trung của đội tuyển Thái Lan.

Đặng Văn Lâm khó về hội quân cùng ĐT VN do dính lịch đấu bù Thai League
Đặng Văn Lâm khó về hội quân cùng ĐT VN do dính lịch đấu bù Thai League

Như vậy, đề xuất của vị chiến lược gia người Nhật là thời điểm các trận đấu bù này sẽ diễn ra sau ngày 14-18/11 để các đội bóng ưu tiên nhân sự cho đội tuyển. Khả năng đội bóng của Văn Lâm đá bù trận đấu đó vào thời điểm cuối tháng 11, đầu tháng 12.

Do đó, thủ thành số 1 ĐT Việt Nam khó lòng về hội quân cùng ĐT Việt Nam vì thời gian thầy Park quyết định tập trung ĐT cũng nằm vào khoảng thời gian đó. Thêm vào đó, cuối tháng 11 và đầu tháng 12 không thuộc vào FIFA Days nên các CLB không bắt buộc phải nhả quân cho Đội tuyển.

ĐT Việt Nam bất lợi so với đối thủ tại Vòng loại World Cup

Ở đợt tập trung hồi tháng 8, Đặng Văn Lâm cũng không có tên trong danh sách triệu tập của thầy Park.4 thủ môn lên tuyển, gồm Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC), Trần Bửu Ngọc (Hoàng Gia Lai) và Nguyễn Văn Hoàng (Sông Lam Nghệ An).

Ở lần tập trung này, nhiều khả năng thầy Park sẽ tính đến phương án không có Đặng Văn Lâm.

Minh KhangMinh Khang / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Đặng Văn Lâm Thai League Đội tuyển Việt Nam Danh sách ĐT Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích