HLV Ancelotti có thể khiến Neymar giải nghệ
ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho các trận đấu trong tháng 11 tới.
VIDEO: Công Phượng trả lời phỏng vấn sau trận đấu (Nguồn: Truyền hình FPT)
Trong tháng 11 tới, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á). Kế hoạch chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út cũng đang được BHL gấp rút thực hiện.
Dự kiến, ngày 25/10, HLV trưởng Park Hang Seo sẽ chính thức đưa ra bản danh sách những cầu thủ chuẩn bị cho 2 trận đấu trên. Đây cũng chính là ngày mà tuyển Việt Nam hội quân trở lại tại Hà Nội.
Ngoài sự trở lại của Minh Vương, ĐT Việt Nam cũng sẽ có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Trong khi đó, Trọng Hoàng đang tích cực "chạy đua với thời gian" để kịp góp mặt.
Ngoài ra, HLV Park cũng có thêm sự lựa chọn với sự xuất hiện của Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh. Hai cầu thủ này đã được bổ sung từ trước nhưng không sang UAE cùng toàn đội.
HLV Park sẽ trở lại ĐT Việt Nam vào ngày 6/11 sau khi tham dự Vòng loại U23 châu Á. Theo thông báo từ AFC, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán với Nhật Bản (ngày 11/11) và Ả Rập Xê Út (ngày 16/11).
Cả 2 trận đấu trên đều được diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Hiện, VFF đang tính đến phương án mở cửa đón không quá 50% lượng khán giả tới sân cổ vũ ĐT Việt Nam.
Đoàn Văn Hậu báo tin vui cho NHM Việt Nam
HLV Ancelotti có thể khiến Neymar giải nghệ
Ronaldo sẽ cập bến Miami tại World Cup 2026
AFC ra án phạt cực nặng cho Indonesia, ĐT Việt Nam cũng bị ‘sờ gáy’
AFC ra án phạt cho ĐT futsal Việt Nam
Phung phí cơ hội, Nam Định trả giá phút cuối
Ronaldo ra 8 điều kiện để chấm dứt đình công tại Al Nassr
Thần đồng Việt Nam ghi 10 bàn ở Trung Quốc, nhận giải vua phá lưới
ĐT Việt Nam nhận báo động đỏ từ loạt tiền đạo trụ cột