Quảng cáo

V.Hải Phòng

HN.T&T vs Hải Phòng: Chờ đợi sự bất ngờ, 16h00 ngày 15/2
V-League

HN.T&T vs Hải Phòng: Chờ đợi sự bất ngờ, 16h00 ngày 15/2

(Thethao247.vn) – Cuộc đối đầu giữa Hà Nội T&T với Hải Phòng luôn diễn ra rất kịch tính hấp dẫn. Vì vậy, trận đấu giữa 2 đội bóng đầy duyen nợ ở vòng 5 V-League 2014 diễn ra trên sân Hàng Đẫy chiều nay được chờ đợi sẽ có nhiều bất ngờ.

 • Hà Nội.T&T đón nhận tin vui trước trận tiếp đón V.Hải Phòng

  Hà Nội.T&T đón nhận tin vui trước trận tiếp đón V.Hải Phòng

  (Thethao247.vn) – Hà Nội T&T đã đón nhận tin vui trước trận đón tiếp V.Hải Phòng ở lượt đấu vòng 5 V-League 2014 khi tiền đạo Gonzalo đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

 • V.Hải Phòng có chiến thắng đầu tiên tại V-League 2014

  V.Hải Phòng có chiến thắng đầu tiên tại V-League 2014

  (Thethao247.vn) – Cuối cùng CĐV đất Cảng cũng được chứng kiến một trận thắng của đội nhà tại V-League mùa này khi V.Hải Phòng đánh bại HV.An Giang với tỷ số 2-0 trên sân Lạch Tray diễn ra chiều qua.

 • Tiền đạo Quang Hải: 9 tỷ đồng mà chữ hiếu chưa tròn

  Tiền đạo Quang Hải: 9 tỷ đồng mà chữ hiếu chưa tròn

  Nhắc đến Nguyễn Quang Hải, tiền đạo người Khánh Hòa hiện đang khoác áo câu lạc bộ (CLB) Xi măng Vicem Hải Phòng, người ta nghĩ ngay đến một trong những kỷ lục gia trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ nội. Con số chính thức được nhận, Quang Hải thậm chí vẫn đang vô đối.

 • V.Hải Phòng tự tin đánh bại tân binh QNK.Quảng Nam

  V.Hải Phòng tự tin đánh bại tân binh QNK.Quảng Nam

  (Thethao247.vn) – Trải qua 2 vòng đấu đầu tiên ở V-League 2014, V.Hải Phòng chỉ mới có được 2 điểm sau 2 trận hòa. Chính vì vậy, thầy trò HLV Dylan Kerr đang quyết tâm đánh bại QNK.Quảng Nam ở lượt trận chiều mai.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo