Quảng cáo

thi đấu

Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Giải vô địch thế giới Võ cổ truyền
Thể Thao

Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Giải vô địch thế giới Võ cổ truyền

Dự kiến giải vô địch võ cổ truyền Việt Nam sẽ có hơn 850 thành viên từ các đơn vị của từ 30 các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

 • Video SEA Games 28: VĐV Việt Nam dừng thi đấu để chào cờ khi Quốc ca vang lên

  Video SEA Games 28: VĐV Việt Nam dừng thi đấu để chào cờ khi Quốc ca vang lên

  Sau khi vượt qua mức xà 2.13m ở nội dung nhảy cao, vận động viên Đào Văn Thủy đã đứng trang nghiêm thực hiện nghi lễ chào cờ khi thấy Quốc ca Việt Nam vang lên. Một hình ảnh đẹp của thể thao Việt Nam ở Sea Games 28.

 • VIDEO: Chiêm ngưỡng những pha kỹ thuật 'ảo diệu' nhất của Ronaldinho

  VIDEO: Chiêm ngưỡng những pha kỹ thuật 'ảo diệu' nhất của Ronaldinho

  Chúc mừng sinh nhật Ronaldinho (21/3/1980). Anh có thể được xem như 1 trong những tượng đài của bóng đá Brazil. Trong sự nghiệp thi đấu CLB, Ronaldinho cũng đã chơi cho rất nhiều đội bóng lớn, nhưng nổi bật nhất là Barcelona. Anh là mẫu cầu thủ chơi bóng đẹp mắt, kỹ thuật cao, tinh quái và rất thông minh.

 • VIDEO: Chúc mừng sinh nhật Fernando Torres - 'Đứa trẻ lạc' tìm về của Atletico

  VIDEO: Chúc mừng sinh nhật Fernando Torres - 'Đứa trẻ lạc' tìm về của Atletico

  Fernando Torres là tiền đạo cự phách người Tây Ban Nha. Anh đã thi đấu cho rất nhiều CLB lớn như Liverpool, Chelsea, Milan và hiện tại là Atletico Madrid - cũng là nơi anh khởi đầu sự nghiệp bóng đá. Fernando Torres là cầu thủ rất đa năng, dứt điểm tốt cả 2 chân và khả năng không chiến rất tốt. Nhân ngày sinh nhật anh (20/3/1984), chúng ta hãy cùng xem lại những pha bóng đáng chú ý của anh trong lần tái ngộ đội bóng cũ này.

 • VIDEO: Chúc mừng sinh nhật Edin Dzeko (17/3/1986)

  VIDEO: Chúc mừng sinh nhật Edin Dzeko (17/3/1986)

  Edin Dzeko là tiền đạo người Bosnia. Anh đã từng thi đấu cho rất nhiều đội bóng nhưng thành công nhất là tại Manchester City. Edin Dzeko cao 1m93 và rất giỏi trong những pha không chiến. Khả năng dứt điểm bằng cả hai chân cũng là 1 điểm mạnh của cầu thủ này.

Xem thêm
Quảng cáo