Quảng cáo

Tennis Phủi

 • Hiếu “trâu đất”- Hậu “Hà Nam”: cặp đôi hoàn hảo của tennis phủi

  Hiếu “trâu đất”- Hậu “Hà Nam”: cặp đôi hoàn hảo của tennis phủi

  Nếu đứng đơn, có lẽ cả Hậu “Hà Nam” lẫn Hiếu “trâu đất” đều thuộc diện bình thường, thế nhưng khi đứng cặp với nhau, bộ đôi này đã và đang tạo nên một cặp bài trùng “khủng” nhất của làng tennis phủi.

 • Hoàng Thành Trung: Dị nhân của quần vợt Việt

  Hoàng Thành Trung: Dị nhân của quần vợt Việt

  Chắc chắn, Hoàng Thành Trung là một trong những trường hợp “dị” nhất của thể thao và quần vợt nước nhà với những hành trình li kỳ đến khó tin cả trong lẫn ngoài sân bóng.

 • Thú vị giải đồng đội Vô địch 12 Con Giáp Vntennis 2015

  Thú vị giải đồng đội Vô địch 12 Con Giáp Vntennis 2015

  Cùng với sự đi lên của phong trào quần vợt là sự xuất hiện của hàng loạt giải đấu để dân phủi có thể thỏa chí tung hoành và Cúp Đồng đội Vô địch 12 Con Giáp Vntennis 2015 chính là một dịp như thế.

 • Thắng 'dược phẩm': Tuyệt đỉnh forehand

  Thắng "dược phẩm": Tuyệt đỉnh forehand

  Nếu làng tennis phủi Hà Nội cần tìm ra một cái tên vô địch ở cú forehand thì Thắng “dược phẩm” ắt hẳn là ứng viên nặng kí nhất cho ngôi vị số một, với những chiến tích trứ danh từ cú đánh sở trường của mình.

 • Hòa “Xuân” - Một huyền thoại của Tennis phủi

  Hòa “Xuân” - Một huyền thoại của Tennis phủi

  Có một nhân vật mà ai chơi tennis rồi cũng sẽ biết qua những giai thoại về cái tên đó được kể ở khắp các sân tennis Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc…, và đôi lúc còn vọng cả vào Nam: Hòa “Xuân”.

 • Hà Nội phát triển mạnh các giải Tennis “phủi”

  Hà Nội phát triển mạnh các giải Tennis “phủi”

  (Thethao247.vn) - Tennis là một môn thể thao đang được phát triển mạnh và tạo được nhiều sự quan tâm theo dõi. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… đều có các câu lạc bộ quần vợt sinh hoạt đều đặn và thường xuyên tổ chức được những giải đấu phong trào khá chuyên nghiệp.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo