Tài xế tông chết 8 người ở Hải Dương lái xe với vận tốc bao nhiêu?
Thể Thao 247 - Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Phó tổng cục trưởng Cục đường bộ cho biết, vận tốc mà tài xế xe tải tông chết 8 người ở Hải Dương là 65km/h.
Thể Thao 247 - Theo Luật sư Đặng Văn Cường, không chỉ riêng tài xế Lương Văn Tâm mà cả chủ phương tiện gây tai nạn cũng có trách nhiệm bồi thường cho các nạn nhân.
Thể Thao 247 - Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Phó tổng cục trưởng Cục đường bộ cho biết, vận tốc mà tài xế xe tải tông chết 8 người ở Hải Dương là 65km/h.
Truyền thông Indonesia nhận định tuyển Việt Nam đối mặt tổn thất lớn sau khi chia tay trợ lý Hàn Quốc, người đứng sau thành công các tình huống cố định nguy hiểm.
Dự báo thời tiết hôm nay 9/4/2026 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, từ Thanh Hóa tới Huế...
HLV Diego Giustozzi vẫn hài lòng về các học trò dù ĐT futsal Việt Nam thua Thái Lan 2-4.
CĐV Indonesia tranh luận sôi nổi trước bán kết futsal Đông Nam Á, vừa dè chừng sức mạnh tấn công của Việt Nam, vừa đặt niềm tin đội nhà đủ bản lĩnh giành vé vào chung kết.
ĐT futsal Thái Lan đánh bại Việt Nam 4-2 để giành ngôi đầu bảng A Đông Nam Á 2026. Sau trận, HLV Raksapol Sainetrngam có những chia sẻ đáng chú ý. về màn trình diễn của đội nhà cũng như các cầu thủ trẻ.