HLV tuyển Việt Nam

HLV Toshiya Miura chính thức dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam
Đội tuyển Quốc gia

HLV Toshiya Miura chính thức dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam

(Thethao247.vn) - Chiều nay (8/5), VFF đã tiết lộ danh tính HLV trưởng mới của ĐTVN. Theo đó, người sẽ dẫn dắt ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam là ông Toshiya Miura chứ không phải cựu HLV trưởng ĐT Nhật Bản Takeshi Okada.

 • VFF sẽ công bố HLV trưởng ĐTVN vào ngày 15/05

  VFF sẽ công bố HLV trưởng ĐTVN vào ngày 15/05

  (Thethao247.vn) – Mặc dù chưa chính thức công bố danh tính người được chọn làm thuyền trưởng mới của ĐTQG Việt Nam, nhưng VFF khẳng định đã chọn HLV người Nhật Bản và nếu không có thay đổi lớn nào phút chót, hai bên sẽ ký hợp đồng và ra mắt HLV trưởng trong ngày 15/5 tới.

 • HLV Rajagobal “bật đèn xanh” cho LĐBĐ Việt Nam

  HLV Rajagobal “bật đèn xanh” cho LĐBĐ Việt Nam

  (Thethao247.vn) – Trái ngược với những tuyên bố trước đây đây, HLV Rajagobal cho rằng ông sẵn sàng dẫn dắt ĐTVN nếu như nhận được lời mời hợp lý từ LĐBĐ Việt Nam (VFF).

 • Chọn HLV dẫn dắt ĐTVN, VFF ngó lơ cựu danh thủ Desailly

  Chọn HLV dẫn dắt ĐTVN, VFF ngó lơ cựu danh thủ Desailly

  (Thethao247.vn) – LĐBĐ Việt Nam vẫn đang gấp rút tìm người thay thế cho HLV Hoàng Văn Phúc để dẫn dắt ĐTQG và ĐT U23. Tuy nhiên, VFF lại không hề mặn mà với ứng viên sáng giá nhất là cựu danh thủ người Pháp Marcel Desailly.

 • Sốc: Cựu danh thủ Pháp - Marcel Desailly muốn dẫn dắt ĐT Việt Nam

  Sốc: Cựu danh thủ Pháp - Marcel Desailly muốn dẫn dắt ĐT Việt Nam

  (Thethao247.vn) - Nhiều HLV trên khắp thế giới đã gửi hồ sơ về VFF để hy vọng được dẫn dắt ĐT Việt Nam và đáng chú ý trong đó, có cựu danh thủ Pháp - Marcel Desailly.

Xem thêm
Quảng cáo