hạng nhất 2014

CLB Hùng Vương An Giang chính thức giải thể
V-League

CLB Hùng Vương An Giang chính thức giải thể

(Thethao247.vn) – Sáng nay (6/9), UBND Tỉnh An Giang đã quyết định giải thể đội bóng HV.An Giang sau một mùa giải thi đấu không thành công tại V-League và phải xuống chơi hạng Nhất.

 • Rớt hạng, HV.An Giang đang đối diện với “bom kiện tụng” phát nổ

  Rớt hạng, HV.An Giang đang đối diện với “bom kiện tụng” phát nổ

  (Thethao247.vn) – HV.An Gianh đã chính thức xuống hạng Nhất khi bị XSKT Cần Thơ đánh bại với tỷ số 3-0 ở trận tranh play-off. Không những vậy, đội bóng này còn đang đối diện với nguy cơ bị các cầu thủ kiện vì chuyện tiền nong.

 • NHM Bình Dương háo hức chờ đón HV.AG 'giao tranh' với Cần Thơ

  NHM Bình Dương háo hức chờ đón HV.AG "giao tranh" với Cần Thơ

  (Thethao247.vn) – NHM Bình Dương vừa hưởng niêm vui sướng khi đội nhà đăng quang vô địch V-League 2014. Tuy nhiên, họ vẫn rất háo hức chờ đợi một trận play-off “nảy lửa” giữa 2 đội bóng miền Tây là HV.An Giang và XSKT Cần Thơ diễn ra ngay tại sân Gò Đậu.

 • Vòng 2 giải hạng Nhất Quốc gia 2014: Thiết lập trật tự

  Vòng 2 giải hạng Nhất Quốc gia 2014: Thiết lập trật tự

  Hai ứng viên sáng giá nhất cho những tấm vé lên chuyên nghiệp mùa giải này đã có được chiến thắng đầu tay để thiết lập trật tự trên bảng tổng sắp. Bất ngờ lớn nhất vòng đấu này là việc F.Tây Ninh ngã ngựa ngay tại sân nhà.

 • Vòng 2 giải hạng Nhất QG 2014: Chờ sự thay đổi

  Vòng 2 giải hạng Nhất QG 2014: Chờ sự thay đổi

  Vòng 1 giải hạng Nhất QG 2014 đã kết thúc với những trận đấu không thực sự hấp dẫn. “Vạn sự khởi đầu nan”, vòng 2 có thể sẽ khởi sắc hơn về chất lượng chuyên môn khi các đội bóng đã tỏ ra “nóng máy” hơn.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo