Quảng cáo

Guide LoL

Thống trị Đường Trên với vị tướng Jayce
Liên Minh Huyền Thoại

Thống trị Đường Trên với vị tướng Jayce

Jayce là vị tướng chưa bao giờ nằm ngoài meta, với khả năng công thủ toàn diện. Dồn sát thương siêu mạnh hay thậm chí snowball đối thủ đến khi đối thủ biến thành một "cây ATM". Hãy cùng tìm hiểu cách lên trang bị và bảng ngọc đơn giản mà lại hiệu quả cho Jayce nhé.

 • Sử dụng Nữ Kiếm Sư Fiora thống trị đường giữa một cách dễ dàng

  Sử dụng Nữ Kiếm Sư Fiora thống trị đường giữa một cách dễ dàng

  Fiora thường được sử dụng ở đường trên nhiều hơn, nhưng các bạn hãy nghĩ xem nếu Irelia có thể đi được đường giữa vậy tại sao Fiora lại không? Với độ cơ động vốn có, có khả năng chặn mọi sát thương và hiệu ứng, chắc chắn mang nữ kiếm sĩ này ra đường giữa không phải lựa chọn tồi đâu nhé!

 • Hecarim Đi Rừng Full Dame Gánh Team Chưa Bao Giờ Dễ Đến Vậy!

  Hecarim Đi Rừng Full Dame Gánh Team Chưa Bao Giờ Dễ Đến Vậy!

  Hecarim là tướng đi rừng đơn giản, không mấy hoa mỹ. Vị tướng này nhận được ít sự chú ý hơn các tướng như Graves hay Lee Sin, nhưng nói về độ hiệu quả gánh team thì khỏi phải bàn. Các xạ thủ hay pháp sư về cuối trận nhìn thấy Hecarim chỉ có thể hát “chạy ngay đi” mà thôi.

 • Garen lên max dame liệu có phế?

  Garen lên max dame liệu có phế?

  Garen là vị tướng vô cùng quen thuộc và dễ chơi với bộ kỹ năng đơn giản và lối lên đồ không quá phức tạp. Nhưng liệu khi Garen lên dame có ổn không đây?

 • Bất Tử Cùng Quái Vật Khổng Lồ Cho’Gath

  Bất Tử Cùng Quái Vật Khổng Lồ Cho’Gath

  Một vị tướng tham gia chiến trường công lý mà không phải bỏ mạng thì rất ít khi xảy xa. Hãy cùng đến với vị tướng Cho’Gath vị tướng có thể nói là bất tử cực kì trâu bò, nói không với lên bảng đếm số này!

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo