thethao247.vn

anderson

VIDEO: Bạn thân Công Vinh cùng Ronaldo đem Maradona ra làm trò đùa
Hài hước

VIDEO: Bạn thân Công Vinh cùng Ronaldo đem Maradona ra làm trò đùa

Anderson - người từng ở chung nhà với Công Vinh - đã cùng Ronaldo có câu trả lời hài hước cho câu hỏi ai là cầu thủ hay nhất lịch sử.

 • Từ sao sáng MU, bạn thân Công Vinh thành kẻ thất nghiệp

  Từ sao sáng MU, bạn thân Công Vinh thành kẻ thất nghiệp

  Tiền vệ Anderson từng là 1 trong những cầu thủ hứa hẹn nhất tại Man Utd. Thế nhưng, tất cả những gì anh để lại chỉ còn là nỗi thất vọng khó nguôi ngoai.

 • Trực tiếp Mỹ vs Brazil: Cuộc chiến của 2 anh cả làng chuyền

  Trực tiếp Mỹ vs Brazil: Cuộc chiến của 2 anh cả làng chuyền

  Thể Thao 247 - Sau khi quật ngã thành công đội tuyển Nga để xuất sắc giành tấm vé vào top 4 của giải bóng chuyền nam vô địch thế giới 2018. Tối nay (28/9), 2 thế lực lớn nhất của bóng chuyền nam thế giới, đội tuyển Mỹ và Brazil sẽ hội ngộ để cạnh tranh vị trí nhất bảng. Trận đấu này được giới mộ điệu bóng chuyền thế giới chờ đợi nhất bởi đội tuyển Mỹ ( số 2 thế giới) và Brazil (số 1 thế giới) đang độc chiếm 2 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng của FIVB.

 • Top 5 ngôi sao Nam Mỹ thất bại khi đầu quân cho Man Utd

  Top 5 ngôi sao Nam Mỹ thất bại khi đầu quân cho Man Utd

  (Thethao247) – Những cầu thủ người Nam Mỹ vốn luôn được đánh giá rất cao ở sự kỹ thuật, tốc độ và cả thể lực, song không phải ai cũng gặt hái được những thành công khi đặt chân tới Old Trafford.

 • Chuyển nhượng MU: Đại diện Cavani gặp Quỷ đỏ

  Chuyển nhượng MU: Đại diện Cavani gặp Quỷ đỏ

  (Thethao247.vn) - Câu hỏi về tương lai Van Gaal, Cavani và Anderson sắp tới Old Trafford?... là những tin chính về chuyển nhượng của Quỷ đỏ trong ngày 21/1.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo