U19 Việt Nam nhận trận thua đáng tiếc trước Indonesia

Thể thao 247 - Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã không thể tránh được thất bại trước đội chủ nhà của giải U19 Đông Nam Á 2018.

Gặp đội chủ nhà với quyết tâm lớn, U19 Việt Nam chủ động nhập cuộc chậm, nhường thế trận cho đối thủ. Phút thứ 1, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn có cơ hội đầu tiên của trận đấu nhưng Văn Nam không nhận được đường tạt bóng của đồng đội.

Ở nửa đầu trận đấu, Việt Nam sở hữu những đường phản công khá chất lượng. Giữa hiệp, Văn Nam 2 lần khiến đối thủ phải vất vả cản phá trong những pha dứt điểm của mình. Sau đó, Văn Xuân cũng thử tài thủ môn đối phương.

Kết quả U19 Việt Nam vs U19 Indonesia, tỷ số U19 Việt Nam vs U19 Indonesia, U19 Việt Nam vs U19 Indonesia

Ở tuyến phòng ngự, tuy bị ép sân nhưng Y Ê Li Ni Ê cũng không phải hoạt động quá nhiều. Sang hiệp 2, Indonesia cũng không khiến chúng ta quá lo lắng.

Tuy nhiên, về cuối trận, Indonesia có bàn thắng. Cầu thủ đối phương đột phá qua cả hàng thủ Việt Nam rồi tung cú sút vào thẳng xà ngang. Muhamad Rafli xuất hiện volley vào lưới trống mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Ngay sau đó, Nhâm Mạnh Dũng vào sân và có pha đánh đầu lái bóng hiểm hóc nhưng lại đi sạt cột trong gang tấc. Cuối trận, U19 Việt Nam không thể ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ.

Thua trận này, cửa đi tiếp của U19 Việt Nam trở nên hẹp hơn bao giờ hết.


Đội hình ra sân U19 Việt Nam: Y Ê Li Ni Ê, Văn Nam, Văn Tới, Việt Anh, Thiện Đức, Văn Xuân, Hồng Sơn, Bảo Toàn, Hữu Thắng, Xuân Tú, Văn Nam.

 


Diễn biến trận đấu

81': 1-0!! Cầu thủ Indonesia đột phá qua cả hàng thủ Việt Nam rồi tung cú sút vào thẳng xà ngang. Một tiền đạo khác xuất hiện volley vào lưới trống

42': Văn Xuân sút xa nguy hiểm khiến đối thủ phải cản phá

33' Văn Nam có cú sút xa khiến đối phương phải vất vả cản phá chịu quả phạt góc.

28': Văn Nam vừa khiến thủ môn của Indonesia phải trổ tài với một pha dứt điểm khá khó, nhưng đối phương đã đẩy được.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn