HLV Solskjaer khó lòng dẫn dắt MU sau mùa 2018/19

Thể Thao 247 - Vị chiến lược gia người Na Uy vướng nhiều giấy tờ với CLB cũ, trong khi MU vẫn đang tiếp tục tìm kiếm HLV mới.

“Kế hoạch A là HLV Solskjaer sẽ trở lại Molde từ Na Uy vào tháng 5 tới. Hợp đồng cho mượn chỉ kéo dài tới ngày 12/5. Đây cũng là kế hoạch B của chúng tôi, và đội bóng không có kế hoạch C.” - Oystein Neerland, giám đốc điều hành của Molde chia sẻ.

CLB Molde tại Na Uy sẽ bắt đầu mùa giải mới từ tháng 3 năm 2019, điều thông thường tại các giải VĐQG Bắc Âu. Do thời tiết quá lạnh giá nên giải bóng đá nơi đây diễn ra khác thường so với phần còn lại của châu Âu. Nhưng chừng đó cũng đủ để ông Solskjaer vắng mặt trong khoảng 3-5 trận đấu đầu tiên của mùa giải mới.

Trong khi đó, MU đang tích cực tìm kiếm HLV mới cho mùa giải 2018/19. Mục tiêu số 1 là ông Pochettino, HLV đương nhiệm của Tottenham. Và đây cũng là đối thủ sắp tới của MU tại Ngoại hạng Anh.

HLV Solskjaer, MU, tin tức Man utd, tin tức MU,

Nói về trận đấu tới gặp Tottenham, vị chiến lược gia người Na Uy chia sẻ: “Tottenham là đội bóng tốt và sẽ là bài kiểm tra phù hợp cho MU vào lúc này. Họ đang có phong độ tốt và MU cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Tôi không quan tâm lắm đến các kỷ lục. Hiện tại tôi đang ở một công việc và sẽ toàn tâm toàn ý để làm điều đó. 20 năm sau, tôi sẽ ngồi và xem lại những kỷ lục mà tôi đã làm được.

Điều quan trọng nhất vào thời điểm hiện tại là giúp đội bóng hình thành một lối chơi ổn định. Về mặt mục tiêu, tôi sẽ không đặt ra bất cứ một chỉ tiêu nào.”

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

Đội hình U23 Việt Nam - U23 Indonesia: 2 Át chủ bài, Công-Thủ vẹn toàn