Danh hiệu Fair Play 2017 vinh danh sao HAGL

Với 469 điểm, Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL đã đoạt giải nhất và nhận cúp Fair Play 2017. Ngay sau đó, tiền đạo trẻ này đã tặng toàn bộ 40 triệu tiền thưởng cho người về hạng 3 là cầu thủ nữ hiếu thảo Thùy Trang...

Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho hành động đẹp của Văn Toàn khi ngăn cản sự đổ vỡ trận đấu tại V-League 2017, trong trận đấu giữa chủ nhà HAGL và FLC Thanh Hoá.

Về nhì là nguyễn HLV U23 Mai Đức Chung, khi ông bất chất dư luận để gánh đội bóng vừa thất bại tại SEA Games 29 trở về và duy trì phong độ cho các cầu thủ của mình.

Giải ba là nữ tuyển thủ quốc gia Trần Thị Thùy Trang, vì sự hiếu thảo của cô gái Quảng Nam dành cho người mẹ ung thư của mình. Lần lượt 2 giải còn lại thuộc về đội Futsal Thái Sơn Nam và HLV Nguyễn Minh Phương của ĐTLA.

Cuối buổi lễ, Văn Toàn tiếp tục chinh phục mọi người khi quyết định trao toàn bộ số tiền 40 triệu đồng của giải Fair-Play 2017 cho nữ cầu thủ Thùy Trang, sau khi nghe về câu chuyện cô chữa trị ung thư cho mẹ. Thuỳ Trang cũng đã bày tỏ sự trân trọng đối với những nghĩa cử cao đẹp của đồng nghiệp nam.

Người Lao Động