SLNA mất điểm ở phút bù giờ cuối cùng

Thethao247.vn - Đứng vững trong suốt 90 phút thi đấu trên sân Gelora Bung Karno nhưng đại diện của Việt Nam phải nhận bàn thua duy nhất của trận đấu ở phút cuối cùng.

Thi đấu với đội hình không phải là mạnh nhất, Sông Lam Nghệ An thể hiện rõ ý đồ phòng ngự kiếm một điểm khi làm khách trên sân Gelora Bung Karno nổi tiếng của Persija Jakarta. Và thủ môn Văn Đại đã có một ngày làm việc vô cùng vất cả.

Cả hiệp 1, SLNA chỉ kiểm soát bóng 29% và không tung ra được 1 cú sút nào. Họ để đối phương liên tục ép sân và dứt điểm nhưng vì một lý do nào đó, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng không để thủng lưới.

Marko Simic là tiền đạo nguy hiểm nhất của đối thủ. Anh có một pha uy hiếp khi đè 1 cầu thủ SLNA để thực hiện cú đánh đầu cận thành ở giữa hiệp 1. Trước đó, Văn Đại 2 lần bị đau vì những pha bóng bổng. Ngoài ra, Widodo cũng sở hữu nhiều cơ hội ngon ăn.

Persija Jakarta vs SLNA, kết quả Persija Jakarta vs SLNA, tỷ số Persija Jakarta vs SLNA, xem Persija Jakarta vs SLNA, kết quả AFC Cup

Cuối hiệp 1, lưới của SLNA rung lên nhưng bàn thắng không được công nhận. Cú lao vào đá bồi dũng mãnh của Riko đã vào lưới nhưng Simic đã việt vị trước đó. SLNA không phải là không có cơ hội phản công, nhưng Viết Nguyên quá vụng về còn Tuấn Tài khá đói bóng.

Hiệp 2 diễn ra với tình thế tương tự hiệp 1. Adisson đưa được bóng vào lưới SLNA ở phút 66 nhưng lần thứ 2, trọng tài biên căng cờ báo lỗi để bóng chạm tay của đối thủ. Phút 88, Tuấn Tài có cơ hội ghi bàn nhưng cú sút kỹ thuật của anh đi ra ngoài.

Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì tai họa ập đến. Phút 90+4, Addison Alves đưa bóng vào lưới SLNA trong sự bùng nổ của sân Gelora Bung Karno.


Đội hình ra sân

 


 

Diễn biến

90+4': Addison mở tỷ số.

69’ Từ quả đá phạt góc, tiếp tục là số 8 Adisson đánh đầu hiểm và Hồ Phúc Tịnh lùi về tham gia phòng ngự đã chặn bóng ngay trên vạch vôi.

66: Adisson đưa được bóng vào lưới SLNA nhưng lần thứ 2, trọng tài biên căng cờ báo lỗi, không phải việt vị mà là để bóng chạm tay.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin