Cậu ấy là sự kết hợp của Okocha và Edgar Davids

12/10/2016 10:15:00 (GMT+7)

Tài năng của cầu thủ Arsenal mới đây được người đồng đội đem ra so sánh với 2 huyền thoại, Okocha và Edgar Davids.

Tiền vệ kiến tạo số 1 của CLB Arsenal, Mesut Ozil mới đây đã đăng đàn về người đàn em tại Arsenal, Alex Iwobi. Cầu thủ người Đức rất ấn tượng với tuyển thủ Nigeria và cho rằng, anh là sự kết hợp của Jay Jay Okocha và Edgar Davids, 2 trong số những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới thời kỳ trước.

Alex Iwobi, Okocha, Edgar Davids, Ozil, Arsenal

Iwobi được Ozl đánh giá rất cao

“Iwobi khiến tôi nhớ đến chú cậu ấy, Okocha. Ông ấy là một cầu thủ mà tôi rất thích. Tôi nghĩ Iwobi là sự kết hợp giữa Okocha và Davids. Cậu ấy đang chơi tốt ở cả khâu phòng ngự nhưng cậu ấy còn trở nên đáng sợ hơn trước khung thành đối phương.” Ozil bày tỏ sự ngưỡng mộ với Iwobi. “Iwobi biết rõ cậu ấy có khả năng làm được những gì. Cậu ấy không sợ hãi và không hề giấu giếm điều đó trên sân. Cậu ấy thực sự có được niềm vui mỗi khi chơi bóng và cậu ấy đã thể hiện điều đó một cách rõ ràng ở những trận đấu chính thức và cả trên sân tập.”

“Iwobi đang phát triển rất tốt và nếu cậu ấy tiếp tục thăng tiến như hiện nay, chất lượng những màn trình diễn của cậu ấy sẽ còn được cải thiện hơn nữa. HLV hiểu rõ cậu ấy tiềm năng ra sao và tôi muốn chúc những điều tốt nhất đến với cậu ấy. Iwobi còn rất trẻ nhưng cậu ấy đang đi trên một con đường tuyệt hảo”.

 

 

Hữu DoãnHữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Alex Iwobi Okocha Edgar Davids Ozil Arsenal

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích