Quảng cáo

Tin chuyển nhượng: M.U xác nhận có Juan Mata

Thứ bảy, 25/01/2014 07:24 AM (GMT+7)
A A+

(Thethao247.vn) - Hôm qua trang web chính thức của Manchester United xác nhận đã đạt được thỏa thuận với Chelsea về thương vụ Juan Mata.

 

MU có Mata, MU mua thành công Mata, Man Utd muốn mua Mata,Mata rời Chelsea,tin chuyen nhuong 2014,tin chuyen nhuong,chuyen nhuong mua dong,tong hop tin chuyen nhuong ngay,tong hop tin chuyen nhuong mu,chuyen nhuong mu,mu tu bo mata,mata khong den mu,Manch

 Thông báo chính thức trên trang chủ của MU về Mata 


Như vậy những tin đồn chuyển nhượng về Mata trong những ngày qua đã có thể khép lại, tiền vệ người Tây Ban Nha sắp là người của M.U. Trang web chính thức của Quỷ đỏ (manutd.com) đã gửi tới thông báo mà rất nhiều người hâm mộ mong chờ với nội dung: "Manchester United vui mừng thông báo đã đạt được thỏa thuận với Chelsea để chiêu mộ Juan Mata với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ. Thỏa thuận này là kết quả của cuộc kiểm tra y tế và dựa trên nhiều điều khoản về mặt cá nhân. Những thông báo cụ thể hơn sẽ tiếp tục được gửi đến trong tương lai".

 

Tuy nội dung mà Red Devils đưa ra không nêu số tiền cụ thể mà họ phải bỏ ra nhưng rất nhiều hãng thông tấn và tin tức trên thế giới khẳng định Mata trị giá 37 triệu bảng. Số tiền này được The Blues gật đầu đồng ý và Mata sẽ chính thức trở thành người của MU.

 

Việc Mata sẽ ký kết với Quỷ đỏ đã được trông chờ từ hôm qua tuy nhiên thương vụ này đã phải trễ hơn dự kiến do những rắc rối gặp phải bên phía Chelsea. Được biết cuối ngày hôm qua Mata đã có cuộc kiểm tra y tế và chỉ chờ hoàn thành nốt những thủ tục để tiền vệ này chính thức là một "Quỷ đỏ".

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
MU có Mata MU mua thành công Mata Man Utd muốn mua Mata Mata rời Chelsea tin chuyen nhuong 2014 tin chuyen nhuong chuyen nhuong mua dong tong hop tin chuyen nhuong ngay tong hop tin chuyen nhuong mu chuyen nhuong mu mu tu bo mata mata khong den mu Manch
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo