​HOT: VFF cấm thi đấu 1 năm với tiền đạo ký hợp đồng cùng lúc với 2 CLB

Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt mạnh tay với tiền đạo Christian Nsi Amougou (Cameroon) vì ký hợp đồng cùng lúc với 2 CLB.

Sáng nay 13/3, Ban kỷ luật VFF đã họp và ra quyết định về trường hợp của tiền đạo Christian Nsi Amougou (Cameroon). Cụ thể, Nsi bị phạt 10 triệu đồng và cấm thi đấu bóng đá 1 năm vì tội ký hợp đồng cùng lúc với 2 CLB.

Theo VFF, khung hình phạt của lỗi này là cấm thi đấu từ 1-2 năm nhưng xét Nsi đã biết và nhận lỗi nên VFF chỉ cấm thi đấu 1 năm.

nsi, vff, can tho, sai gon, vleague 2018

Nsi là tiền đạo của CLB XSKT Cần Thơ, khi vẫn còn hợp đồng với CLB này nhưng anh vẫn kí hợp đồng mới với CLB Sài Gòn để chuẩn bị cho V-League từ đầu tháng 1 đến nay.

Hai bên đã xảy ra tranh chấp và nhờ đến sự phân xử của VFF. Sau đó VFF dựa vào những giấy tờ hợp pháp liên quan và đưa ra phán quyết Nsi thuộc về CLB Cần Thơ. Sau đó anh này đã nhận lỗi với CLB Cần Thơ.

"Nsi đã khóc thừa nhận sai lầm và mong CLB XSKT Cần Thơ bỏ qua. Nsi viện lí do sau khi mùa giải 2017 kết thúc, do tranh thủ về quê nhà nên khi tái ký hợp đồng với CLB đã không đọc kỹ...".

Với án phạt này, Nsi sẽ vắng mặt trên sân cỏ Việt Nam ở mùa giải V-League 2018.

Mời quý độc giả tham gia cuộc thi “AFF Cup 2018 - những khoảnh khắc khó quên” để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ TheThao247.vn. Chi tiết cuộc thi xem TẠI ĐÂY.

THỂ THAO 247 sẽ cung cấp video bàn thắng của 26 trận đấu tại AFF Cup 2018. Tất cả được cập nhật trên website Thethao247.vn, mời quý độc giả chú ý theo dõi!

Thethao247.vn - Người Đưa Tin