Công ty Cổ phần AVLand đấu giá thành công áo đấu của Hà Đức Chinh

13/01/20 09:09:00 (GMT+7) 5.767

Công ty Cổ phần AVLand Việt Nam đã đấu giá thành công chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ U22 Việt Nam, toàn bộ số tiền sẽ được dùng vào công tác từ thiện.

Tối ngày 10/1, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức chương trình Đêm Đoàn viên với chủ đề “Chiến binh Sao Vàng” với sự tham gia của gần 400 doanh nhân và quan khách đến từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Trong Đêm Đoàn viên, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức phiên đấu giá chiếc áo của Hà Đức Chinh. Đây là chiếc áo được sử dụng ở SEA Games 2019 vừa qua, U22 Việt Nam đã giành HCV lịch sử ở Đại hội thể thao Đông Nam Á. Ở giải đấu này, Hà Đức Chinh đã thi đấu chói sáng với 8 bàn thắng, chia sẻ danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn nhất với Osvando Haay của Indonesia. Áo đấu có chữ ký của Hà Đức Chinh và toàn bộ thành viên U22 Việt Nam nằm trong danh mục các kỷ vật đấu giá của HANOIBA.

Với mong muốn được đóng góp một phần công sức vào công tác thiện nguyện, Công ty Cổ phần AVLand Việt Nam (AVLand là đơn vị chuyên phân phối bất động sản) đã đấu giá thành công chiếc áo với trị giá 55 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng vào công tác tình nguyện trong năm 2020 của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Công ty Cổ phần AVLand Việt Nam làm từ thiện 55 triệu đồng thông qua việc đấu giá chiếc áo có chữ ký của cầu thủ U22 Việt Nam

Qua phiên đấu giá, HANOIBA đã thu về số tiền lên tới gần 300 triệu đồng (bao gồm cả tấm lòng của các nhà tài trợ), toàn bộ số tiền này sẽ được dùng vào công tác từ thiện trong năm 2020.

Trong năm 2019 vừa qua, Hội đã kết nạp được thêm gần 100 Hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên con số 545 người. Nổi bật trong năm vừa qua là những hoạt động xã hội hết sức tích cực của HANOIBA. Trong năm 2019, Hội đã xây tặng 3 điểm trường tại tỉnh Hà Giang, Sơn La và Quảng Trị với tổng giá trị gần 600 triệu đồng.

Minh NguyệtMinh Nguyệt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
avland áo đấu hà đức chinh u22 việt nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm