TIN SỐC: Usain Bolt thử việc tại Dortmund

08/01/2018 20:20:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Đích thân 'Tia chớp' Usain Bolt xác nhận rằng chuẩn bị bước vào giai đoạn thử việc tại CLB Borussia Dortmund để tìm kiếm cơ hội chơi bóng.

Sau giải vô địch thế giới diễn ra hồi tháng 8 vừa qua tại Anh, Usain Bolt đã chính thức kết thúc sự nghiệp điền kinh. Ngay khi giã từ sự nghiệp, 'Tia chớp đen' tiếp tục  theo đuổi giấc mơ bóng đá chuyên nghiệp. Trong quá khứ, Usain Bolt đã không ít lần bày tỏ về mong muốn này.

Usain Bolt thử việc tại Dortmund Usain Bolt thử việc tại Dortmund

Trước mong muốn của Usain Bolt, GĐĐH Hans-Joachim Watzke của Dortmund đã 'mở cửa' để anh có thể thỏa nguyện ước mơ của mình. Mới nhất, đích thân Usain Bolt cũng đã lên tiếng. Anh cho biết: "Chấn thương của tôi đang tiến triển tốt, dự kiến tôi có thể thỏa nguyện ước mơ bóng đá của mình trong 2 tháng nữa. Nếu nhận được đánh giá cao từ Dortmund, tôi sẽ tiếp tục luyện tập nỗ lực để tìm kiếm cơ hội. Nếu không được tôi sẽ xem xét những kế hoạch tiếp theo của mình."

Là ông hoàng điền kinh, thế nhưng việc thi đấu trên sân cỏ với tư cách cầu thủ bóng đá là một chuyện hoàn toàn khác với Usain Bolt. Anh cũng tỏ ra lo lắng rằng: "Sẽ dối lòng nếu nói tôi không lo lắng, bóng đá là một môn thể thao khác biệt với điền kinh. Tôi có sự tự tin, tôi tin mình sẽ làm tốt".

Tiếp tục chia sẻ về mục tiêu bóng đá, Usain Bolt cho biết anh và tiền vệ MU, Paul Pogba đã chia sẻ khá nhiều về việc này.

Minh Hùng Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
CUP C1
bóng đá Đức Bundeslia Usain Bolt tin tức bóng đá tin tức thể thao

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích