Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Chủ tịch 9x của Inter Milan muốn mua Lionel Messi

30/10/2018 19:39 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Chia sẻ trên Sport Mediaset, Chủ tịch Steven Zhang của CLB Inter Milan không ngần ngại chia sẻ mong muốn chiêu mộ Lionel Messi từ Barcelona.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Cách đây không lâu CLB Inter Milan đã chính thức bổ nhiệm Steven Zhang làm chủ tịch đội bóng. Thông tin này hết sức bất ngờ, bởi Steven Zhang năm nay mới 27 tuổi. Với nhiệm vụ mới, Steven Zhang chính thức trở thành lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB Inter Milan.

Serie A, Italia, bóng đá Italia, Inter Milan, Lionel Messi, tin chuyển nhượng

Chia sẻ sau khi nhậm chức chủ tịch CLB Inter Milan, Steven Zhang không ngần ngại bày tỏ mong muốn chiêu mộ Lionel Messi. Anh cho biết: "Đưa cầu thủ hàng đầu thế giới như Messi về Inter Milan ư? Như tôi đã nói, nếu có cơ hội chúng tôi sẽ thực hiện phi vụ này ngay lập tức".

Tiếp tục nói về kế hoạch nhân sự cho đội bóng Italia, Steven Zhang chia sẻ: "Tôi không hứa đưa cái tên cụ thể nào về, nhưng nếu có cơ hội tôi sẽ cân nhắc. Tôi không muốn nói nhiều bởi nó rất mơ hồ, tôi nghĩ đến khả năng có thể thực thi được."

Steven Zhang là con trai của Zhang Jindong (Trương Cận Đông) - chủ tịch hãng bán lẻ đồ điện tử Suning Holdings Group của Trung Quốc, ông có khối tài sản hơn 6,4 tỷ USD, theo Forbes.

Steven Zhang có sở thích đặc biệt với thời thang, hồi tháng 9 vừa qua anh mặc bộ đồ của Versace dự sự kiện Tuần thời trang Milan tại Italia. Những bộ đồ, phụ kiện anh dùng thường của hãng Louis Vuitton, Dolce&Gabbana...

Xem thêm: Vô địch tại Hàn Quốc, cựu sao U23 Việt Nam lọt tầm ngắm nhiều đại gia

Author Thethao247.vn Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Serie A Italia bóng đá Italia tin chuyển nhượng
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo