Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Lo sợ fan cuồng, Lewandowski thuê đội vệ sĩ riêng

09/01/2014 21:00 (GMT+7)
A A+ A++

Lewandowski đã tính đến chuyện thuê vệ sĩ riêng để bảo vệ mình cũng như gia đình sau khi hoàn tất bản hợp đồng chuyển sang thi đấu cho Bayern Munich vào cuối mùa giải.

 

Lewandowski sẽ thuê vệ sĩ để bảo vệ gia đình

 

Theo tờ tin tức hàng đầu của Đức Bild cho biết, Lewandowski đang xem xét việc thuê vệ sĩ riêng. Chân sút người Ba Lan đang lo sợ cho sự an toàn của chính bản thân cũng như gia đình sau khi anh quyết định chia tay Dortmund để gia nhập Bayern Munich vào cuối mùa giải theo dạng chuyển nhượng tự do.  


"Chúng tôi đang suy nghĩ nghiêm túc về việc thuê vệ sĩ riêng", ông Maik Barthel, người đại diện của Lewandowski cho hay. 


Hôm 3/1 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân tiền đạo 25 tuổi này đã nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa từ những fan “cuồng” của Dortmund. 


Tuần trước, sau rất nhiều đồn đoán, Lewandowski đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Bayern Munich, và hưởng mức lương vào khoảng 10 triệu euro/năm. Cầu thủ người Ba Lan sẽ trở thành người của "Hùm xám" Bavaria vào ngày 1/7/2014 sau khi hết hạn hợp đồng với Dortmund.

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Lewandowski Dortmund Bayern Munich Bundesliga
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo