Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Ronaldo được Thủ tướng Bồ Đào Nha tặng giải thưởng cao quý

03/01/2014 22:35 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) – Ronaldo đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc khi liên tiếp nhận những giải thưởng cao quý.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

 

Ronaldo duoc vinh danh, Ronaldo duoc thu tuong vinh danh, Ronaldo nhan danh hieu cao quy, thu tuong vinh danh roanldoRonaldo liên tục nhận những giải thưởng cao quý

 

Theo thông tin của báo chí Bồ Đào Nha thì ngôi sao đang chơi cho Real Madrid Cristiano Ronaldo sẽ được Thủ tướng Bồ Đào Nha trao tặng một trong những danh hiệu cao quý nhất của nước này.

 

Cụ thể, theo phát ngôn viên của Thủ tướng Bồ Đào Nha thì Ronaldo đã có rất nhiều đóng góp cho ĐT quốc gia nước này nói riêng và nền thể thao nói chung. Ronaldo sẽ nhận Huân chương Hoàng tử Henry trong một buổi lễ được tổ chức ở phủ Thủ tướng vào thứ Ba tới đây.

 

Không chỉ được vinh danh tại quê nhà mà mới đây, theo thông tin rò rỉ của báo chí Pháp thì cựu cầu thủ Man Utd sẽ là người nhận danh hiệu Quả bóng vàng 2013. Theo nhà báo kỳ cựu người Pháp Pascal Praud tiết lộ siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ được vinh danh.

 

Praud viết trên Twitter bằng tiếng Pháp vào tối 2/1: ‘Nếu nguồn tin của tôi là chính xác, Cristiano Ronaldo sẽ giành Quả bóng vàng 2013. Franck Ribery giành nhiều phiếu của các nhà báo nhất, nhưng anh không thể giành chiến thắng vì không nhận được sự tin tưởng của các đội trưởng và HLV ĐT quốc gia.’

 

Hiện tại thông tin này vẫn cần phải được kiểm chưng, nhưng với màn thể hiện ấn tượng thời gian qua thì việc Ronaldo giành chiến thắng trong cuộc đua với Messi và Franck Ribery cũng không quá bất ngờ.

Author Thethao247.vn Hóa Võ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Ronaldo duoc vinh danh Ronaldo duoc thu tuong vinh danh Ronaldo nhan danh hieu cao quy thu tuong vinh danh roanldo
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo