Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Eto'o tỏ thái độ giận dữ với phát biểu của Mourinho

26/02/2014 16:16 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) – Tiền đạo Samuel Eto'o đã rất giận dữ trước những phát biểu từ HLV Mourinho về việc ông không biết đến tuổi tác của tiền đạo này.

 

Video: Tài năng của Samuel Eto’o trong màu áo Chelsea

 

Mới đây, Đoạn video mà kênh Canal Plus đã ghi lại cuộc trò chuyện của Jose Mourinho và liên quan tới tiền đạo Samuel Eto’o, trong đó ‘Người đặc biệt’ nói rằng: “Vấn đề của Chelsea là thiếu một tiền đạo. Eto’o đã 32 tuổi và có thể là 35, ai biết chắc được. Một cầu thủ như cậu ta không thể thi đấu trước 3.000 khán giả”.

 

 Eto'o vs Mourinho, Eto'o tuc gian vi Mourinho, Jose Mourinho , Chelsea , Ngoại hạng Anh , Premier league , Samuel Eto'o , quay lén , video quay len , chelsea , mourinho bi quay len ,   Eto'o tỏ thái độ giận dữ với phát biểu của Mourinho

 

Ngay sau khi đoạn video này bị phát tán, HLV Mourinho đã vô cùng tức giận và thanh minh rằng đây chỉ là những câu nói bông đùa giữa ông và bình luận viên của kênh Canal Plus. Tuy nhiên, có vẻ như mọi việc đang đi xa khỏi tầm kiểm soát của người đặc biệt.

 

Cụ thể, theo tiết lộ của cựu HLV trưởng ĐT Cameroon, Claude Le Roy thì  tiền đạo Samuel Eto'o đã rất giận dữ và sẽ làm cho rõ ràng những vấn đề này. Claude Le Roy cho biết: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy qua điện thoại và nhận thấy những cảm giác khó chịu của Eto'o.

 

Trên thực tế, Mourinho đã làm việc và chứng kiến Samuel Eto'o thi đấu nên những điều ông ấy đã nói ra khiến Samuel không thích nó. Những hành động này của Jose khiến cho mối quan hệ giữa 2 người sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.”

 

Một thông tin liên quan đến việc Mourinho cho rằng Canal + đã quay lén đoạn video trên là hoàn toàn không có cơ sở. Một phát ngôn việ của kênh truyền hình này khẳng định: “Đây không phải là hình ảnh quay lén. Chiếc máy ảnh này không phải đặt quay lén và nó không để chế độ zoom.

 

Bạn có thể nhìn thấy ánh sáng đỏ ông ấy (Mourinho) nhận thức được mình đang trả lời phỏng vấn. Ông ấy đã xuất hiện trước truyền thông quá nhiều lần và tôi giám chắc ông ấy hiểu được những gì chúng tôi đang làm.”

Author Thethao247.vn Hóa Võ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Eto'o vs Mourinho Eto'o tuc gian vi Mourinho Jose Mourinho Chelsea Ngoại hạng Anh Premier league Samuel Eto'o quay lén video quay len chelsea mourinho bi quay len
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo