Đội trưởng ĐT Việt Nam tham dự ngày hội đá bóng trẻ em

Thể Thao 247 - Đội trưởng ĐT Việt Nam - Nguyễn Văn Quyết đã tham gia ngày hội "Đá bóng và sẻ chia cùng SCG" đầy nhân văn với hơn 150 em học sinh địa phương từ lớp 4 đến lớp 8 đến từ các quận huyện của thủ đô Hà Nội.

Cuối tuần vừa qua, CLB Hà Nội FC và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chương trình “Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG” lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Chương trình huấn luyện kỹ năng bóng đá đặc biệt này quy tụ 155 các em học sinh địa phương từ lớp 4 đến lớp 8 đến từ các quận huyện của thủ đô Hà Nội.

ĐT Việt Nam, Văn Quyết, Thành Lương, Quang Hải,

Đặc biệt trong số đó có 90 em học sinh đến từ trường của các ngôi sao Hà Nội FC, cụ thể là trường THCS Phù Lưu của Thành Lương, trường Tiểu học và THCS Hữu Bằng của Văn Quyết và trường Tiểu học Xuân Nộn của Quang Hải.

Chia sẻ trong buổi giao lưu, tiền vệ Văn Quyết nói: "Tôi cảm thấy rất vui khi được cùng các em thiếu nhi tham gia ngày hội bóng đá. Tôi như được sống lại những ngày tháng tuổi thơ với niềm đam mê cùng trái bóng. Tôi hy vọng các em sẽ có thêm những niềm vui khi cùng nhau chơi bóng".

Ông Praween Wirotpan, Tổng Giám đốc SCG Việt Nam, cho biết: “Theo cam kết phát triển bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam, SCG tự hào phối hợp cùng Hà Nội FC giới thiệu chương trình "Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG" lần đầu tiên tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Đây là cơ hội cho các tài năng trẻ được tham gia huấn luyện cùng các tuyển thủ quốc gia và các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các ngôi sao bóng đá của Hà Nội FC cũng rất hào hứng khi đồng hành cùng chúng tôi để cống hiến cho cộng đồng thông qua việc truyền cảm hứng thực sự cho giới trẻ tại quê nhà. Đặc biệt, 90 em học sinh tham gia sự kiện ngày hôm nay nay đến từ chính các ngôi trường mà các ngôi sao bóng đá của Hà Nội FC đã từng theo học thời niên thiếu.”

Tin tưởng rằng thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc định hình sức mạnh tinh thần và thể chất của mỗi người, SCG cùng các đối tác thể thao đã xây dựng chương trình “Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG” - một lớp học bóng đá đặc biệt dành cho trẻ em, nhằm huấn luyện kỹ năng đá bóng cơ bản và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ chơi bóng đá như một thói quen lành mạnh. Trong tháng 9 năm nay, tập đoàn SCG và Hà Nội FC đã tổ chức chương trình “Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG” tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, và mới đây nhất là sự kiện đầu tiên diễn ra tại Hà Nội.

Những hình ảnh đẹp trong ngày "Đá bóng và sẻ chia cùng SCG"

Mời quý độc giả tham gia cuộc thi “AFF Cup 2018 - những khoảnh khắc khó quên” để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ TheThao247.vn. Chi tiết cuộc thi xem TẠI ĐÂY.

THỂ THAO 247 sẽ cung cấp video bàn thắng của 26 trận đấu tại AFF Cup 2018. Tất cả được cập nhật trên website Thethao247.vn, mời quý độc giả chú ý theo dõi!

Thethao247.vn - Người Đưa Tin