(Thethao247.vn) - HLV Harry Redknapp của QPR khẳng định đang nỗ lực đàm phán để đưa Jermain Defoe trở lại với Premier League.
Tiết lộ trên tờ London Evening Standard, HLV Harry Redknapp khẳng định ông tự tin sẽ thuyết phục cậu học trò cũ Jermain Defoe gia nhập QPR ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này bằng bản hợp đồng 3 năm cùng mức lương 90.000 bảng/tuần.

"Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với Jermain và đồng ý các điều khoản phá vỡ hợp đồng với Toronto nhưng họ lại không để cậu ấy ra đi. Cơ hội để cậu ấy gia nhập đội bóng vào tháng Giêng là hoàn toàn có thể.", chiến lược gia 67 tuổi người Ireland tiết lộ.
Trước đó, phía Toronto cũng khẳng định sẽ chỉ đồng ý để tiền đạo 32 tuổi người Anh ra đi nếu nhận đủ 8 triệu bảng, việc cựu đồng đội của cầu thủ này tại Spurs là Ryan Nelsen bị sa thải khỏi băng ghế huấn luyện là nguyên nhân chính khiến Jermain Defoe tỏ rõ mong muốn được ra đi.
Tuy nhiên, mới đây, chủ tịch của Toronto Tim Leiweke lại khẳng định ông tin tưởng Defoe sẽ ở lại thay vì trở lại Premier League chơi bóng: "Tôi không nghĩ rằng Defoe sẽ trở lại. Nếu anh ta không muốn ở đây, bạn nên để anh ấy ra đi."

Defoe gia nhập Toronto với mức phí chuyển nhượng 6 triệu bảng, cùng mức lương 109.000 euro/tuần. Trong mùa giải này, tiền đạo người Anh đóng góp 12 bàn thắng cho Toronto trong 17 lần ra sân, tuy nhiên việc thường xuyên dính chấn thương khiến BLĐ của đội bóng Canada không mặn mà với việc giữ chân "Gã Don Juan" ở lại.
Hiện, hợp đồng của Defoe với Toronto còn thời hạn tới năm 2018. Anh được trang Transfermarkt định giá 5,28 triệu bảng.














