Chốt ngày Thanh Thúy tái xuất bóng chuyền Việt Nam

Thứ ba, 09/04/2024 09:50 AM (GMT+7)
A A+

VTV Bình Điền Long An đã xác nhận thời gian chính thức Trần Thị Thanh Thúy sẽ chính thức trở về Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Fanpage của VTV Bình Điền Long An xác nhận Trần Thị Thanh Thúy sẽ chính thức trở về Việt Nam vào ngày 8/5 và tham dự Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 ngay sau đó. Cô hiện đang cùng PFU BlueCats thi đấu tại giải Cúp Đại Bàng tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, đối chiếu với thời gian diễn ra giải đấu tại Đắk Lắk, Thanh Thúy chỉ có khoảng 3 ngày để hội quân và tập luyện chuyên môn cùng các đồng đội. Một thử thách lớn đến với HLV Thái Quang Lai khi ông cùng đội ngũ của mình sẽ phải có những thay đổi về chiến thuật khi có sự xuất hiện của Trần Thị Thanh Thúy.

edd-75080-1-1712630716.jpg
Trần Thị Thanh Thúy (số 3) hiện là đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Giải bóng chuyền Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 diễn ra từ ngày 11/5 đến 19/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk. Đây là giải đấu quốc tế được thành lập vào năm 2006 do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức và được tài trợ bởi kênh truyền hình VTV9 và Công ty phân bón Bình Điền.

Sau khoảng 3 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải chính thức trở lại vào tháng 5 với sự góp mặt của 8 đội bóng, bao gồm 3 đội khách mời PFU Blue Cats (Nhật Bản), Tứ Xuyên (Trung Quốc), U20 Thái Lan cùng 5 đại diện của bóng chuyền Việt Nam là LPBank Ninh Bình, Hóa Chất Đức Giang Lào Cai, Binh chủng Thông tin, VTV Bình Điền Long An và U20 Việt Nam.

Cúp bóng chuyền VTV9 - Bình Điền 2024 đánh dấu sự kiện bóng chuyền quốc nội đầu tiên của Trần Thị Thanh Thúy sau khi trở lại Việt Nam. Cô cũng sẽ có màn đối đầu duyên nợ với đội bóng cũ PFU BlueCats. Đại diện Nhật Bản mang đến đội hình mạnh nhất với những gương mặt đáng chú ý như Melissa Valdes, Mikoto Shima, Minami Takaso hay Yuka Ikeya.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT