Liên Quân Mobile: Thua bạc nhược, Team Flash chính thức xuống hạng

Thứ bảy, 22/04/2023 12:32 PM (GMT+7)
A A+

Đúng như dự đoán từ trước, Team Flash tiếp tục nối dài chuỗi thua và chính thức có mặt tại vòng thăng hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023.

Trước trận đấu với TDT Esports tối qua, Team Flash đang kém nhóm trụ hạng 5 điểm sau khi đối thủ trực tiếp của họ, MDH Esports bất ngờ giành được 2 điểm trước Á Quân V Gaming. Tuy nhiên, Team Flash vẫn còn cơ hội trụ hạng dù cơ hội đó là cực kỳ nhỏ.

Trên lý thuyết, Team Flash nếu thắng cả 2 trận đấu trước TDT Esports và Saigon Phantom thì họ sẽ có 6 điểm. Trong khi đó, nếu XT có thể thắng 3 - 0 hoặc 3 - 1 MDH Esports thì Team Flash vẫn có thể chờ đợi vào một điều thần kỳ. Nếu MDH thua 0 - 3, Team Flash với 6 điểm sẽ chính thức trụ hạng. Còn nếu MDH thua 1 - 3, khi đó 2 đội sẽ bằng điểm và xét đến chỉ số phụ.

Liên Quân Mobile: Thua bạc nhược, Team Flash chính thức xuống hạng 271896
Team Flash vẫn còn hy vọng trên lý thuyết (Ảnh: Team Flash Liên Quân Mobile)

Dẫu vậy, quá khó để MDH Esports có thể thua XT chứ chưa thể xét đến việc họ thua thế nào. Hơn nữa, để giành chiến thắng trước TDT Esports và Saigon Phantom thì với Team Flash ở thời điểm hiện tại hoàn toàn là "nhiệm vụ bất khả thi".

Chưa kể, Saigon Phantom hiện đang bất bại tại ĐTDV, đến cả kỳ phùng địch thủ như V Gaming còn không thể thắng được thì đối với Team Flash, có điểm trước những Bóng ma Sài Thành đã khó, để thắng được ĐKVĐ thì chắc chắn là điều không tưởng.

Thế nhưng, bước vào trận đấu với TDT Esports tối qua, Team Flash đã gieo hy vọng cho người hâm mộ khi thi đấu một cách tuyệt hay ở ván 1. Trong lúc những fan trung thành của những Tia chớp Cam còn đang hân hoan ăn mừng chiến thắng đầu tiên thì Team Flash bất ngờ quay trở lại với bản ngã của mình ở mùa giải này.

Liên Quân Mobile: Thua bạc nhược, Team Flash chính thức xuống hạng 271898
Team Flash thua TDT một cách bạc nhược (Ảnh: Team Flash Liên Quân Mobile)

Những Tia chớp Cam bị gỡ hoà ở ván 2 với những sai lầm hết sức "ngớ ngẩn" của người đi rừng - Chu. Chưa dừng lại ở đó, con bài Nakroth ở ván thi đấu thứ 3 của Chu càng tỏ ra vô hại, Team Flash nhanh chóng thất bại ngay sau đó và bị dẫn trước 2 - 1.

Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, Team Flash quyết định "thử bài" ở ván thi đấu thứ 3 và kết quả không ngoài dự đoán, họ tiếp tục đón nhận một ván thi đấu với thất bại ê chề.

Thất bại ngay ở trận đấu áp chót, Team Flash chính thức xuống hạng với cách biệt hiện tại là 4 điểm. Trận đấu cuối cùng với Saigon Phantom chắc chỉ còn là trận đấu thủ tục. Nhiều người khuyên Team Flash nên đánh cống hiến như một trận showmatch để sau khi kết thúc mùa giải, ít nhất họ còn để lại được một điều gì đó đáng nhớ.

Liên Quân Mobile: Thua bạc nhược, Team Flash chính thức xuống hạng 271902
Team Flash chính thức xuống hạng (Ảnh: Team Flash Liên Quân Mobile)

Như vậy, kết thúc ĐTDV mùa Xuân 2023, Team Flash chính thức có lần đầu tiên phải dự vòng thăng hạng, điều mà chắc hẳn trước mùa giải này, không ai có thể nghĩ tới. Quả thật, đây đúng là một nốt trầm trong lịch sử đội tuyển giàu thành tích bậc nhất Liên Quân Việt Nam này.

Author Thethao247.vn TRỌNG PHÚ / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT