Quảng cáo

VinFast hỗ trợ khách hàng muốn chuyển sang ô tô điện với chương trình ‘thu cũ đổi mới’

Thứ ba, 23/04/2024 06:51 AM (GMT+7)
A A+

VinFast và Chợ Tốt công bố triển khai chương trình “Thu cũ - Đổi mới ô tô điện” cho các chủ sở hữu ô tô muốn chuyển sang sử dụng xe điện VinFast.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 22/4, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast và Công ty TNHH Chợ Tốt đã công bố triển khai chương trình "Thu cũ - Đổi mới ô tô điện" cho tất cả các chủ sở hữu ô tô cũ muốn chuyển đổi sang xe điện VinFast mới.

Cụ thể, khách hàng sở hữu các dòng ô tô xăng và ô tô điện VinFast sẽ được Chợ Tốt cam kết thu mua với giá trị còn lại dựa trên mức khấu hao cố định theo năm, lên đến 88% so với giá bán niêm yết hiện hành. 

a2-6-17137788445532091219028_result

Đối với xe xăng của các thương hiệu khác, Chợ Tốt cũng đảm bảo mua lại với mức giá minh bạch, cạnh tranh so với thị trường. Để thuận tiện cho khách hàng, dịch vụ này được cung cấp tận nơi hoặc tại các showroom được chỉ định của VinFast, giúp khách hàng dễ dàng đổi xe cũ lấy xe điện VinFast mới.

Ngoài ra, khách hàng chọn mua xe điện VinFast mới và bán xe cũ cho Chợ Tốt sẽ được hưởng các ưu đãi trong chương trình “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam lần 2” của VinFast. Chương trình này bao gồm các khoản vay với điều kiện “3 nhất”: thời gian vay dài nhất lên đến 8 năm, giá trị vay cao nhất lên đến 80% giá xe, và lãi suất vay hấp dẫn nhất.

Khách hàng có thể chọn phương thức trả góp với số tiền phải trả hàng tháng theo phương thức niên kim cố định, không chịu ảnh hưởng bởi biến động thị trường, giúp họ chủ động trong kế hoạch tài chính cá nhân. Đặc biệt, với lựa chọn trả thẳng, khách hàng sẽ được hưởng một ưu đãi 4% trừ vào giá xe.

a1-12-1713778844516387195033_result
Ông Nguyễn Trọng Tấn, Tổng Giám đốc Chợ Tốt và bà Dương Thị Thu Trang, Tổng Giám đốc VinFast thị trường Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác

Phát biểu về chương trình “Thu cũ - Đổi mới ô tô điện” hợp tác với Chợ Tốt, bà Dương Thị Thu Trang - Tổng giám đốc VinFast Thị trường Việt Nam cho biết: “ Mô hình hợp tác giữa VinFast và Chợ Tốt mang đến cho khách hàng một giải pháp trọn gói với nhiều quyền lợi như vừa bán được xe cũ với giá tốt, vừa dễ dàng mua xe mới với ưu đãi hấp dẫn. Tôi tin tưởng rằng mô hình này cũng sẽ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng và trở thành động lực để ngày càng nhiều người mạnh dạn chuyển đổi sang ô tô điện, tương tự như chương trình với xe máy điện mà chúng tôi đang triển khai” .

Ông Nguyễn Trọng Tấn - Tổng giám đốc Chợ Tốt cho biết: “ Là nền tảng mua bán đồng hành cùng người Việt trong hơn 10 năm nay, Chợ Tốt nhận thấy nhu cầu muốn sở hữu xe điện ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Xe điện không còn là xu hướng của tương lai mà đang là nhu cầu của hiện tại.”

“Với sự mở rộng hợp tác cùng VinFast cho cả xe máy và ô tô điện, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều hơn cơ hội cho người Việt chuyển đổi sang xe điện với chi phí tối ưu cùng nhiều ưu đãi trong suốt quá trình sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp nhiều người Việt sở hữu xe điện hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường, góp phần tạo ra những chuyển biến tích cực cho giao thông và môi trường đô thị tại Việt Nam ”, ông cho biết.

vf7
Xe điện VinFast VF 7

Chương trình “Thu cũ - Đổi mới ô tô điện” được VinFast và Chợ Tốt chính thức phối hợp triển khai từ ngày 22/4/2024 tại các showroom, nhà phân phối VinFast trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể đăng ký online. Sau khi tiếp nhận nhu cầu, nhân viên của Chợ Tốt sẽ đến tận nhà khách hàng để hỗ trợ thực hiện các thủ tục thu xe cũ - đổi xe mới theo đúng quy trình, quy định.

Trước đó, VinFast và Chợ Tốt cũng cũng đã phối hợp thực hiện chương trình “Thu cũ xe máy xăng - Đổi mới xe máy điện” vào cuối tháng 3 vừa qua.

Author Thethao247.vn Quốc Bình / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT