Quảng cáo

Nha Trang: Người đàn ông nước ngoài chặn ô tô, đập phá gây ùn tắc giao thông

Thứ hai, 03/06/2024 14:47 PM (GMT+7)
A A+

Người đàn ông mang quốc tịch Nga có biểu hiện thiếu tỉnh táo liên tục chặn xe, đập phá, la hét trên đường ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Nghe nội dung bài viết

Hôm nay (3/6), Công an phường Phước Long đã chuyển giao một người đàn ông quốc tịch Nga, khoảng 50 tuổi, cho Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) để xử lý theo quy định. Người đàn ông bị bắt giữ sau khi chặn nhiều ô tô đang lưu thông trên đường và đập phá, la hét gây ùn tắc giao thông.

Địa phương cho biết đã phối hợp với lực lượng chức năng đưa người này đến Bệnh viện chuyên khoa tâm thần Khánh Hòa kiểm tra sức khỏe.

nga
Người đàn ông mang quốc tịch Nga gây rối tại Nha Trang hôm 2/6.

Trước đó, vào chiều ngày 2/6, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, cởi trần và mặc quần đùi, xuất hiện giữa đại lộ Nguyễn Tất Thành (phường Phước Long) và liên tục la hét. Khi thấy các ô tô chạy qua, ông ta chặn đầu xe và nhảy lên nóc để đập phá, biểu hiện nhiều hành vi không bình thường.

nguoi-dan-quay-pha-1-1606

Một số tài xế phản ứng liền bị người này lớn tiếng mắng chửi và thách thức. Nhiều người sợ hãi phải mở cửa xe chạy ra ngoài, nhưng vẫn bị đuổi theo. Chưa hết, người nước ngoài này còn nhảy từ đầu xe hơi này qua một xe hơi khác đang di chuyển trên đường, nằm trên nắp ca pô.

Sự việc kéo dài khoảng 30 phút, gây ra tình trạng giao thông ùn tắc trong khu vực.

nga1
Người nước ngoài có hành vi nhảy từ xe này sang xe khác ngay trong lúc phương tiện đang lưu thông.

Trật tự chỉ được vãn hồi sau khi cảnh sát xuất hiện và khống chế đối tượng. Có hai ô tô bị móp nhẹ sau sự việc, nhưng chủ xe không yêu cầu bồi thường.

nga3

Theo UBND phường Phước Long, công an đã làm việc nhưng chưa xác định được liệu người này có sử dụng chất kích thích hay không. Ngoài ra, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Sở Ngoại vụ kiểm tra các thủ tục liên quan đến quản lý người nước ngoài trên địa bàn.

Author Thethao247.vn Quốc Bình / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT