Quảng cáo

iPhone 16 Pro Max rò rỉ ảnh thực tế với màn hình lớn nhất từ trước tới nay?

Author Thethao247.vn Quốc Bình - 10:55 17/05/2024 GMT+7
iPhone 16 Pro Max nhiều khả năng sẽ là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất từng được Apple sản xuất.
Nghe nội dung bài viết

iPhone 16 Pro Max sẽ nâng cấp kích thước màn hình

Theo trang Digital Trends, một chiếc iPhone có kích thước lớn sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm nay. Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình to hơn đáng kể so với iPhone 15 Pro Max.

iphone-16-pro-max-zone-of-tech-2f_result
iPhone 16 Pro Max (trái) và iPhone 15 Pro Max.

Trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter), tài khoản ZONEofTECH đã đăng tải hình ảnh của các mô hình dummy (máy thử nghiệm, không thể khởi động) cho iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt của Apple. 

Những hình ảnh này cho thấy iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,9 inch; trong khi đó, iPhone 15 Pro Max hiện tại có kích thước màn hình 6,7 inch. Một số nguồn tin khác cũng đã xác nhận thông tin này. Nếu thông tin là chính xác, iPhone 16 Pro Max sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay.

iphone-16-pro-max-zone-of-tech-mock
So sánh kích thước iPhone 16 Pro Max (trái) và iPhone 15 Pro Max.

iPhone 16 Pro cũng dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn so với mẫu trước đó. Trong trường hợp này, kích thước màn hình có thể tăng từ 6,1 inch lên 6,3 inch. Việc thay đổi kích thước của các mẫu iPhone 16 Pro chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt rõ rệt hơn so với iPhone 16 và iPhone 16 Plus.

Vì sao Apple tăng kích thước màn hình iPhone 16 Pro Max?

Sự khác biệt về kích thước giữa iPhone 16 Pro Max và iPhone 15 Pro Max có thể mang lại nhiều tác động đáng kể và mở ra những khả năng mới cho người dùng cần thêm không gian màn hình. Thay đổi này có thể cải thiện khả năng đọc, nâng cao trải nghiệm đa phương tiện và hỗ trợ tốt hơn cho việc đa nhiệm.

Nếu iPhone 16 Pro Max có màn hình 6,9 inch, nó sẽ chỉ nhỏ hơn một inch so với các mẫu iPad mini thế hệ đầu tiên, vốn có màn hình 7,9 inch. Hiện tại, iPad mini có màn hình 8,3 inch. 

iPhone 16 Pro Max rò rỉ ảnh thực tế với màn hình lớn nhất từ trước tới nay? 464038

Nếu người dùng đang lo ngại về việc kích thước màn hình quá lớn dẫn đến khó mang theo người, hãy hiểu rằng Apple có thể sẽ thu nhỏ viền màn hình, làm cho việc thay đổi kích thước trở nên ít đáng chú ý hơn, ít ảnh hưởng tới tổng thể máy.

Apple có khả năng sẽ công bố iPhone 16, iPhone 16 Plus, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max vào tháng 9 năm nay, và các thiết bị sẽ được phát hành ngay sau đó. Tất cả các mẫu máy này dự kiến được trang bị iOS 18, hệ điều hành sẽ được công bố tại Hội nghị Các nhà phát triển Toàn cầu (WWDC) vào tháng tới.

Quốc Bình
Thethao247
Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
17.05.2024
TIN NỔI BẬT