HLV Zidane bất ngờ có bến đỗ vĩ đại châu Âu hay Chelsea tiếp tục thanh lý 2 ngôi sao... sẽ là những tin tức chuyển nhượng mới nhất hôm nay 22/6.
Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay 22/6
Zidane có thể cập bên Bayern Munich
Theo thông tin trên tờ Fichajes, không chỉ PSG hay Real Madrid, HLV Zinedine Zidane còn đang được Bayern Munich để ý đến cho vị trí HLV trưởng của đội bóng ở mùa giải năm sau - bất chấp việc Thomas Tuchel mới được Hùm Xám bổ nhiệm không lâu.
Nguyên nhân chính là bởi Tuchel cảm thấy không hài lòng với quyết định sa thải bộ đôi Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic của BLĐ Bayern Munich.
Chelsea chuẩn bị thanh lý bộ đôi ngôi sao
Trong bối cảnh hàng loạt cầu thủ của Chelsea ra đi, Christian Pulisic và Carney Chukwuemeka có thể là những cái tên tiếp theo bị "đưa lên thớt". Theo Tuttosport thông qua TeamTalk, The Blues đang đàm phán để bộ đôi này có thể chuyển đến Ý.
West Ham muốn thỏa thuận hoán đổi Rice/Phillips
Theo ESPN, West Ham quan tâm đến việc khám phá một thỏa thuận hoán đổi với Manchester City, điều đó sẽ chứng kiến Kalvin Phillips chuyển đến SVĐ London và Declan Rice chuyển đến Etihad .
Trong khi đó, Arsenal đã chứng kiến hai lời đề nghị bị từ chối cho Rice vào mùa hè này.
Barcelona đàm phán với PSG vụ Neymar
Theo Sport, Barcelona đang đàm phán với Paris Saint-Germain về thỏa thuận tái ký hợp đồng với Neymar. Tuyển thủ Brazil - người đã gia nhập PSG vào năm 2017 được cho là rất muốn trở lại Camp Nou.
Fulham mua Fred 20 triệu bảng?
Theo Daily Telegraph, Fulham muốn chiêu mộ Fred, với việc Manchester United sẵn sàng bán tiền vệ này. Quỷ đỏ hy vọng sẽ nhận được 20 triệu bảng cho tuyển thủ Brazil và Fred được cho là sẵn sàng chuyển đến Craven Cottage, mặc dù Fulham hy vọng sẽ thương lượng một mức phí thấp hơn.
Hoàng Cầm


















