Quảng cáo

Lật kèo điên rồ, Harry Kane rời Bayern Munich để theo chân 'đại gia'?

Thứ bảy, 12/08/2023 08:46 AM (GMT+7)
A A+

Al Hilal đang cân nhắc xem có nên chiêu mộ Harry Kane hay không dù tiền đạo này đang tới Đức để kiểm tra y tế.

Nghe nội dung bài viết

Harry Kane được cho là đang chuẩn bị thực hiện các thủ tục để chuyển đến Bayern Munich nhưng tờ Football Transfers đã tiết lộ rằng Saudi Pro League đang tìm cách đưa ra một đề nghị đáng kể cho Tottenham để giành lấy đội trưởng ĐT Anh từ câu lạc bộ Bundesliga.

Nguồn tin trên tiết lộ thêm rằng Al Hilal sẽ đề nghị Spurs tăng gấp đôi số tiền mà Bayern đã trả cho tiền đạo này - khoảng 100 triệu Bảng - trong khi họ sẽ tăng gấp 10 lần mức lương 400.000 Bảng của Kane tại Bayern, nghĩa là cầu thủ 31 tuổi sẽ kiếm được 4 triệu Bảng mỗi tuần.

Al Hilal chuẩn bị cung cấp một hợp đồng bội thu có thời hạn một năm cho Kane, theo cách tương tự như lời đề nghị dành cho Kylian Mbappe trước đó. Giới thạo tin tiết lộ rằng việc chuyển nhượng sẽ chỉ kéo dài một năm, sau đó Kane sẽ có thể chuyển đến một câu lạc bộ khác.

Lật kèo điên rồ, Harry Kane rời Bayern Munich để theo chân 'đại gia'? 312786
Al Hilal bất ngờ muốn chiêu mộ Harry Kane. Ảnh: GETTY

Kane trước đó đã đồng ý gia nhập Bayern và bay đến trụ sở của họ trước khi kiểm tra y tế. Bất kỳ thỏa thuận nào cũng cần rất nhiều nỗ lực từ Al Hilal, nhưng đội bóng này sẵn sàng trả hậu hĩnh nếu điều đó có nghĩa là có được huyền thoại Premier League.

Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Kane sẽ xem xét chuyển sang Ả Rập Xê Út, với quyết định chuyển đến Bayern của chân sút này là để có thể giành được những danh hiệu quan trọng.

Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo