Quảng cáo

Chia tay Ancelotti, Real Madrid nhắm cái tên khiến tất cả 'nức lòng'

Thứ sáu, 08/09/2023 10:20 AM (GMT+7)
A A+

Real Madrid đang tìm kiếm HLV phù hợp để dẫn dắt đội bóng sau sự ra đi sắp tới của Carlo Ancelotti.

Nghe nội dung bài viết

Real Madrid đang tìm kiếm huấn luyện viên phù hợp để dẫn dắt đội bóng sau sự ra đi sắp tới của Carlo Ancelotti, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2024 và mọi thứ đều chỉ ra rằng ông sẽ trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Brazil. 

Ở ngã ba đường, chủ tịch Florentino Perez có một tầm nhìn rõ ràng: Ông cần một huấn luyện viên đẳng cấp cao nhất có khả năng lãnh đạo công cuộc đổi mới mà câu lạc bộ đã thực hiện trong những năm gần đây, và ở thời điểm này, cái tên gây được tiếng vang mạnh mẽ nhất chính là Xabi Alonso.

Chia tay Ancelotti, Real Madrid nhắm cái tên khiến tất cả 'nức lòng' 323849
Xavi Alonso được nhắm đến để dẫn dắt Real Madrid. Ảnh: GETTY

Huấn luyện viên nổi tiếng người Tây Ban Nha đã làm rất tốt công việc hiện tại ở Bayer Leverkusen - nơi anh đã tiếp quản vào giữa mùa giải trước và đang có một khởi đầu ấn tượng cho mùa giải năm nay. Alonso đã dẫn dắt đội bóng giành được ba chiến thắng trong ba trận đấu ở Bundesliga, đưa đội bóng trở thành đội dẫn đầu hiện tại của giải đấu và chia sẻ vị trí đó với Bayern Munich.

Điều quan trọng cần lưu ý là hợp đồng của Xabi Alonso với Bayer Leverkusen sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024, khiến hồ sơ của anh càng trở nên hấp dẫn hơn đối với Real Madrid. Sự xuất hiện có thể xảy ra của Alonso sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của câu lạc bộ mà còn hoàn toàn phù hợp với kế hoạch dài hạn của Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Sự nghiệp cầu thủ của Xabi Alonso được biết đến rộng rãi, anh đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong lòng người hâm mộ Real Madrid ở suốt thời gian anh thi đấu. Bây giờ, với tư cách là một huấn luyện viên, anh dường như đang đi theo con đường thành công và xuất sắc của người tiền bối Zinedine Zidane từng làm.

Chia tay Ancelotti, Real Madrid nhắm cái tên khiến tất cả 'nức lòng' 323854
Alonso cực kỳ phù hợp với chiến lược phát triển của Real Madrid. Ảnh: GETTY

Việc Xabi Alonso có thể trở thành người kế nhiệm Ancelotti tại Real Madrid là thông tin khiến người hâm mộ Madrid phấn khích. Kinh nghiệm, hiểu biết về câu lạc bộ và năng lực lãnh đạo của huấn luyện viên người Tây Ban Nha là những phẩm chất giúp anh trở thành ứng cử viên lý tưởng để nắm quyền dẫn dắt một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Tương lai có vẻ tươi sáng đối với Xabi Alonso và Real Madrid, rõ ràng người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thương vụ này sẽ diễn ra như thế nào.

Xabi Alonso "không muốn khóc" sau thất bại trước Roma (Nguồn: DUGOUT)
Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo